Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Những chiếc túi đen kinh điển

Dù bao nhiêu xu hướng mới xuất hiện mỗi mùa, nhưng những form dáng túi cơ bản với sắc đen cổ điển luôn là sự lựa chọn sáng suốt nhất của quý cô.

Không tân thời, cũng không hoài cổ, những chiếc túi form dáng chữ nhật chắc chắn có bo góc mềm mại bằng chất liệu da màu đen cổ điển luôn là phụ kiện mà mỗi người phụ nữ, dù ở bất cứ độ tuổi nào cũng nên có.

Celine
Celine

Túi được thiết kế nhiều ngăn, kích thước đủ lớn để chứa được nhiều đồ đạc như điện thoại, ví tiền, chìa khóa hay thậm chí là một vài tuýp hoặc chai mỹ phẩm nhỏ xinh.

Với màu đen và thiết kế kinh điển, cũng như sự tiện dụng, túi xách da đen chưa bao giờ bị lỗi mốt. Mùa này, với xu hướng hoài cổ và nữ tính trở lại, những chiếc túi da màu đen hình chữ nhật được làm mới với các kích cỡ và chi tiết trang trí tuy đơn giản nhưng đủ tạo điểm nhấn, cũng như tuyên ngôn của chính mỗi thương hiệu.

Valentino
Valentino

Xu hướng Logomaniac vẫn thống trị làng mốt nên không có lý do để những chiếc túi da thanh lịch nằm ngoài sự ảnh hưởng đó.

Chloé với ký tự “C” bằng đồng, hay Celine với hai chữ C cách điệu nằm ngược nhau, được thiết kế giống họa tiết “Fleur de Lis”. Valentino giới thiệu chiếc túi VRING phiên bản mới với logo chữ V kinh điển cùng khóa ruy-băng đỏ nổi bật.

Miu Miu
Miu Miu
Burberry
Burberry

Một số phụ nữ muốn để người khác đoán thương hiệu mình đang sử dụng lại thích những chiếc túi có thiết kế hoàn toàn không có những gợi ý về logo thương hiệu.

Marni
Marni
J W Anderson
J W Anderson

Miu Miu thiết kế khóa cài túi với một viên pha lê to, Marni hoàn toàn tối giản khi không hề có một chi tiết điểm nhấn nào ngoài quai đeo kim loại dạng chuỗi trụ.

Chính vì sự kinh điển và đơn giản, chiếc túi này hoàn toàn có thể phối hợp với mọi loại trang phục và các dịp trong ngày, từ đi làm, đi dạo phố cho đến những buổi tiệc nhẹ vào ban đêm.

nguồn DoanhnhanPlus.vn