Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Những chiếc kẹp tăm giúp tóc dài thêm đẹp

Mái tóc dài gợn sóng nhẹ nhàng được rẽ ngôi giữa sẽ thêm phần điệu đà nếu điểm xuyết vài chiếc kẹp tăm trơn xen kẽ với những chiếc kẹp có đính hoa...

Những chiếc kẹp tăm bé xíu có thể giúp điểm trang cho mái tóc thêm đẹp, cho dù là tóc dài gợn sóng hay tóc thẳng suôn mượt.

Những chiếc kẹp tăm giúp tóc dài thêm đẹp 1

Mái tóc dài gợn sóng nhẹ nhàng được rẽ ngôi giữa sẽ thêm phần điệu đà nếu điểm xuyết vài chiếc kẹp tăm trơn xen kẽ với những chiếc kẹp có đính hoa. Nhớ xoắn lọn tóc mái một chút trước khi kẹp để tạo kiểu.

Những chiếc kẹp tăm giúp tóc dài thêm đẹp 2

Mái tóc suôn dài nền nã rẽ ngôi lệch với phần tóc mái dài phía trước được kẹp cố định gọn gàng để khoe khuôn mặt xinh đẹp. Những chiếc kẹp nhỏ xinh được kẹp song song nhau như tương phản với mái tóc dài, tạo hiệu ứng thị giác thú vị.

Những chiếc kẹp tăm giúp tóc dài thêm đẹp 4

Thêm một ý tưởng trang điểm tóc dành cho mái tóc dài suôn mượt: dùng vài chiếc kẹp tăm giữ tóc ở phía sau tai, tóc vẫn gọn gàng khi để xõa.

Những chiếc kẹp tăm giúp tóc dài thêm đẹp 3

Thoạt trông cứ tưởng cô gái này đang cài băng-đô nhưng không, cô ấy dùng những chiếc kẹp tăm để giữ tóc, khéo léo tạo hình chữ X xen kẽ nhau trông đẹp mắt.

Những chiếc kẹp tăm giúp tóc dài thêm đẹp 5

Dùng kẹp tăm giữ tóc phía sau tai, giắt kẹp tạo thành hình rẽ quạt để làm duyên cho mái tóc.

Nếu muốn giữ tóc mái ở phía sau, thay vì dùng dây thun hay một chiếc kẹp nhỏ, hãy dùng những chiếc kẹp tăm, giắt đều hai bên từ phía sau tai dọc xuống đến khi hai hàng kẹp giao nhau, tạo hình như một chiếc băng-đô ngược, trông rất đẹp.

Những chiếc kẹp tăm giúp tóc dài thêm đẹp 6

Cũng giữ tóc mái ở phía sau nhưng chéo hai lọn tóc lại rồi mới dùng kẹp tăm giữ lại. Xếp những chiếc kẹp song song nhau không những giữ tóc chặt hơn mà còn tạo hình đẹp nữa.

Những chiếc kẹp tăm giúp tóc dài thêm đẹp 7

Chia tóc mái ra làm ba lọn tóc rồi thực hiện như sau: kéo lọn tóc ở giữa ra phía sau, dùng kẹp tăm giữ tóc. Sau đó cũng kéo hai lọn tóc ở hai bên ra phía sau (vừa kéo tóc vừa xoắn vài vòng) che phần đuôi của lọn tóc trước, rồi dùng kẹp tăm giữ tóc lại. Nên chọn màu kẹp tương phản với màu tóc cho thêm nổi bật.

Những chiếc kẹp tăm giúp tóc dài thêm đẹp 8

Một kiểu tóc đáng yêu với hai kiểu tạo hình từ kẹp tăm: kẹp song song phía sau tai và kẹp hình chữ X vòng qua phía sau đầu để giữ tóc cố định, gọn gàng, còn phần đuôi tóc thì để xõa tự nhiên.

Những chiếc kẹp tăm giúp tóc dài thêm đẹp 9

nguồn DoanhnhanPlus.vn