Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Những bức họa của Gustav Klimt được tái hiện sống động qua hình ảnh thực tế

Bạn đã bao giờ tự hỏi một số bức tranh yêu thích của mình sẽ trông như thế nào trong cuộc sống thực? Nhiếp ảnh gia người Áo Inge Prader đã tái tạo lại các tác phẩm được chọn lọc từ đồng nghiệp Gustav Klimt, và kết quả thật tuyệt.

Gustav Klimt không chỉ nổi tiếng với bức họa Nụ hôn (tiếng Anh The Kiss, tên gốc tiếng Đức Der Kuss), và đây còn có thể coi là tuyệt tác nổi tiếng nhất của ông. Klimt thường được gắn liền với phong cách Art Nouveau, một thẩm mỹ táo bạo và tinh vi có nguồn gốc tại thời điểm chuyển giao của thế kỷ XX.

Hàng loạt các hình ảnh đã được chụp cho Life Ball, một sự kiện hằng năm ở Vienna nhằm tìm kiếm nguồn quỹ để giúp chống lại HIV/AIDS.

#1 “Beethoven Frieze”

Các họa sĩ lấy cảm hứng thẩm mỹ cũng như các kiến ​​trúc sư ở Barcelona’s Gaudi để tạo ra các công trình trang trí công phu và phong phú phản ánh sự lạc quan của thời đại. Những buổi tái diễn sống động của Prader dựa trên giai đoạn hoàng kim của Klimt năm 1899-1910. Trong sự phản quang của màu vàng, đã tạo nên cảm giác hào hứng cho những hình ảnh khiêu dâm, khỏa thân, đan chéo và bao quanh bởi các đồ trang trí bằng vàng mang lại sự ấm áp cho các bức tranh sơn dầu.

#2 “Death And Life”

#3 “Danae”

#4 “Beethoven Frieze”

#5 “Beethoven Frieze”

#6 “Flora & Pan”

#7 “Medicine”

#8 “King Midas”

#9 “The Golden Fleece”

#10 “Poetry & Genius”

#11 “Beethoven Frieze”

#12 “Mars & Sacrani”

#13 “Beethoven Frieze”

Chúng tôi nghĩ rằng Inge Prader và các mô hình của cô đã mang lại bức tranh hai chiều cho cuộc sống thông qua nhiếp ảnh hiện đại. Bạn nghĩ sao?