Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Nhiều ưu đãi Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 tại khách sạn Le Méridien Saigon

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 năm nay, tại khách sạn Le Méridien Saigon sẽ có nhiều lựa chọn phong phú về ẩm thực và các hoạt động thú vị đi kèm dành cho các bé.

Nhà hàng Latest Recipe sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bé có niềm đam mê khám phá ẩm thực quốc tế. Đội ngũ đầu bếp nhà hàng sẽ đem đến cho các thực khách nhí vô vàn lựa chọn về ẩm thực như quầy hải sản tươi sống, quầy phô mai thịt nguội đặc sắc, quầy đồ nướng thơm phức và đặc biệt phải kể đến quầy món ngọt sẽ cực kỳ thu hút các thiên thần nhỏ của bạn.

Nhà hàng Bamboo Chic sẽ là nơi kích thích sự tò mò của các vị khách nhỏ với tầm nhìn rộng mở hướng ra sông Sài Gòn và các bể thủy sinh hải sản đặc sắc. Hãy để các thực khách nhí lựa chọn loại hải sản mình yêu thích và các đầu bếp khách sạn sẽ giúp các bé biến tấu thành các món ngon cho cả gia đình cùng thưởng thức.

Đặc biệt hơn, trong dịp này, nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn như chiếu phim, làm bánh kếp và chụp hình tại chỗ sẽ giúp các thiên thần nhí vui chơi trọn vẹn trong dịp lễ của mình.

Nhà hàng Latest Recipe: Ngày 1-6-2019, từ 18g đến 22g; miễn phí buffet cho trẻ dưới 12 tuổi; giảm giá 49% cho trẻ từ 12 – 18 tuổi.

Nhà hàng Bamboo Chic: Giảm giá 49% cho hải sản tươi sống với mỗi bàn có trẻ dưới 18 tuổi. Đặt bàn ngay để nhận ưu đãi!

Khách Sạn Le Méridien Saigon, 3C Tôn Đức Thắng, Q.1, TP. HCM.

| Điện thoại: Ms. Phuong 0902667272 | Phuong.phamngocthanh@lemeridien.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn