Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Nhà thiết kế Vatanika kết hợp Rolls-Royce ra mắt buổi trình diễn “Effortless Luxury”

Từ ngày 29/11 đến 11/12/2017, Rolls-Royce Motor Cars Bangkok sẽ cùng với nhà thiết kế người Thái lừng danh Vatanika Patamasingh ra mắt buổi trình diễn ‘Effortless Luxury’ tại Thailand International Motor Expo 2017 lần thứ 34 diễn ra tại Trung tâm triển lãm Impact Challenger, Muang Thong Thani, Bangkok.

Nhà thiết kế Vatanika kết hợp Rolls-Royce ra mắt buổi trình diễn “Effortless Luxury”

Buổi trình diễn sẽ được bắt đầu vào lúc 4h35 chiều ngày 29/11/2017 tại gian hàng triển lãm Rolls-Royce Motor Cars. Show diễn thời trang VATANIKA lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Rolls-Royce, tôn vinh những giá trị về chất lượng, thủ công trong thế giới Bespoke của thời trang đỉnh cao và dòng xe hơi sang trọng. Các mẫu xe Rolls-Royce Ghost, Wraith và Dawn sẽ được giới thiệu bên cạnh bộ sưu tập đặc biệt các mẫu thiết kế mới nhất của Vatanika dưới nhãn hiệu của cô với ba kiểu dáng lấy cảm hứng từ mỗi dòng xe.

Nhà thiết kế Vatanika kết hợp Rolls-Royce ra mắt buổi trình diễn “Effortless Luxury” Nhà thiết kế Vatanika kết hợp Rolls-Royce ra mắt buổi trình diễn “Effortless Luxury” Nhà thiết kế Vatanika kết hợp Rolls-Royce ra mắt buổi trình diễn “Effortless Luxury”

Theo ông Sunthornpan Dhechatech, Tổng giám đốc Rolls-Royce Motor Cars Bangkok, sự hợp tác này phù hợp với khách hàng trẻ ngày càng tăng ở Thái Lan. “Chúng tôi thấy xu hướng những khách hàng ngày càng trẻ hơn, am hiểu về thời trang đã quan tâm đến xe của chúng tôi và bước vào showroom, bổ sung vào mặt bằng khách hàng truyền thống. Chúng tôi vui mừng và vinh dự được làm việc với VATANIKA, một trong những nhãn hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế trong buổi triển lãm cũng như trình diễn bộ sưu tập này.”

Nhà thiết kế Vatanika kết hợp Rolls-Royce ra mắt buổi trình diễn “Effortless Luxury” Nhà thiết kế Vatanika kết hợp Rolls-Royce ra mắt buổi trình diễn “Effortless Luxury”

Nhà thiết kế Vatanika Patamasingh, sinh ra tại Bangkok, Thailand. Vatanika tốt nghiệp trường Nghệ thuật Saint Martin’s College of Art và Trường thiết kế Thời trang London College of Fashion, nơi cô được đào tạo thiết kế trang phục, túi xách và phụ kiện dành cho phái đẹp. Sau khi tốt nghiệp, Vatanika trở lại Thailand và ra mắt dòng sản phẩm giới hạn của riêng mình. Nhà thiết kế đã góp mặt vào rất nhiều các sàn diễn quốc tế và được đánh giá cao bởi những ngôi sao hàng đầu thế giới