Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Nhà hàng Vietnam House giới thiệu thực đơn mừng sinh nhật lần thứ 2

Vietnam House, nhà hàng ẩm thực Việt theo phong cách đương đại của Tập đoàn WMC, do đầu bếp ngôi sao quốc tế Luke Nguyễn dẫn dắt, sẽ giới thiệu một thực đơn đặc biệt mừng sinh nhật lần thứ 2.

Từ ngày 23 đến 27-7, nhà hàng sẽ phục vụ thực đơn tối với bốn món đầy sáng tạo lấy cảm hứng từ ẩm thực Việt. Bữa tối độc bản này có giá 1.488.000 đồng++ mỗi khách, tặng kèm một ly cocktail mừng sinh nhật Vietnam House.

Nhà hàng Vietnam House giới thiệu thực đơn mừng sinh nhật lần thứ 2 - 2

Những hương vị tuyệt hảo với cách bài trí tao nhã sẽ được giới thiệu đến thực khách trong dịp này gồm chả mực Hạ Long dùng với cải xà lách xoong, thì là, hành lá, rau thơm và xốt xí muội; xúp gà Pháp hầm nhân sâm, củ sen, tỏi đen, nấm hương và nước dùng gà; thịt heo Nhật nướng hạt dổi, hỗn hợp củ dền và su hào nghiền, rau củ ngâm chua dùng kèm xốt tương chua ngọt; và sau cùng là món tráng miệng thơm ngọt với bánh mousse mè đen, đậu nành, caramen, trái cây nhiệt đới.

Thực đơn sinh nhật Vietnam House phục vụ tối thiểu hai khách. Số lượng chỗ ngồi giới hạn, vì vậy khách nên đặt chỗ trước.

_______
Nhà hàng Vietnam House
93-97 Đồng Khởi, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38222226
Giờ mở cửa: 11g – 23g
www.vietnamhousesaigon.com
_______
nguồn DoanhnhanPlus.vn