Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Nhà hàng Café Central Villa Pasteur ra mắt thực đơn Việt – Ý mới

Café Central Villa Pasteur giới thiệu thực đơn mới kết hợp giữa ẩm thực truyền thống và hiện đại của Ý và Việt Nam, cùng thực đơn chọn sẵn đặc biệt dành cho những bữa tiệc với ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Nhà hàng Café Central Villa Pasteur ra mắt thực đơn Việt – Ý mới - 1

Nhà hàng giới thiệu thực đơn trưa hai món giá chỉ 138.000 đồng++ và ba món cũng chỉ 158.000 đồng++, gồm các món như chả giò tôm thịt, xà lách bò Mỹ, phở bò và mì dẹt Ý xốt bò bằm. Trong khi đó, thực đơn tối với nhiều hương vị tuyệt hảo có giá 398.000 đồng++ mỗi khách, tặng kèm một ly rượu vang hoặc một ly cocktail.

Nhà hàng Café Central Villa Pasteur ra mắt thực đơn Việt - Ý mới

Café Central Villa Pasteur còn dành tặng những món quà đặc biệt cho các nhóm khách đặt bàn trước. Với nhóm từ 10 khách, nhà hàng sẽ tặng một bánh sinh nhật, và nhóm từ 20 khách, tặng thêm một chai vang sủi Mionetto. Ưu đãi diễn ra trong thời gian giới hạn, và chỉ áp dụng cho thực đơn chọn sẵn này, phục vụ từ 18g đến 21g mỗi tối, với giá cũng chỉ 398.000 đồng++ mỗi khách.

Sự kết hợp các món ngon Việt Nam với những món ăn truyền thống nước Ý trong một thực đơn đặc sắc, mang lại lựa chọn đa dạng cho mọi thực khách.

_______
Café Central Villa Pasteur
202 Pasteur, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38292888
Email: info@cafecentral.vn
_______
nguồn DoanhnhanPlus.vn