Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Người cầm lái Ducati SuperSport đầu tiên tại Việt Nam là 1 hot girl

Có kinh nghiệm lái môtô trong suốt bảy năm, và mối quan hệ rất tốt với cộng đồng bikers tại TP. Hồ Chí Minh, người mẫu Trần Hiền được Ducati chọn làm gương mặt đại diện cho dòng xe SuperSport tại thị trường Việt Nam.

Với cá tính mạnh, làm việc chuyên nghiệp, phong cách thể thao mạnh mẽ, cùng kỹ năng lái môtô rất tốt, Trần Hiền hoàn toàn phù hợp để thể hiện tốt nhất cá tính của Ducati SuperSport và giới thiệu đến giới mộ điệu dòng sản phẩm môtô thể thao.

Ngoài công việc người mẫu, Trần Hiền còn có một đam mê khác mà ít mẫu nữ nào có được: du lịch khám phá các vùng đất của Việt Nam với môtô phân khối lớn. Trần Hiền sẽ làm đại diện KOL của Ducati SuperSport và sẽ chia sẻ những trải nghiệm thực tế của cô với siêu phẩm này đến giới đam mê môtô phân khối lớn. Sắp tới, Trần Hiền sẽ có những hoạt động tích cực nhằm tạo hiệu ứng cho trào lưu phong cách môtô thể thao Ducati SuperSport với cộng đồng bikers tại Việt Nam.

Đại diện Ducati Việt Nam, Tổng giám đốc bà Vũ Bích Trang đánh giá: “Chúng tôi muốn tìm kiếm một nhân tố mới, nhưng có khả năng thể hiện đầy đủ và tốt nhất những đặc trưng của SuperSport, chúng tôi muốn tất cả mọi người nhìn thấy được sự mạnh mẽ, năng động và rất cuốn hút của dòng xe SuperSport, và Trần Hiền chính là người mà chúng tôi tin có thể truyền đạt tốt nhất những yêu cầu đó”. Bà nói thêm: “Vóc dáng mảnh khảnh của Trần Hiền được thay thế hoàn toàn bởi sự mạnh mẽ, dứt khoát khi cô cầm lái SuperSport, thể hiện đúng chất thể thao và phong cách của SuperSport”.

Bộ ảnh người mẫu Trần Hiền đậm chất biker bên dòng xe Ducati SuperSport vừa ra mắt tại Việt Nam: