Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

“Người bất tử” chính thức ra mắt, hé lộ câu chuyện tâm linh kỳ bí

Tối ngày 15.10, bộ phim Người bất tử đã có buổi công chiếu ra mắt tại TP.HCM với sự góp mặt của vợ chồng đạo diễn Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp cùng dàn diễn viên chính như Quách Ngọc Ngoan, Jun Vũ, Thanh Tú, Cường Seven… Nhiều gương mặt của làng giải trí cũng đến chung vui cùng đoàn phim như nhóm “nữ quái Ngựa Hoang” – Hoàng Yến Chibi, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo, Trịnh Thảo, ngoài ra còn có ca sĩ Tóc Tiên, ca sĩ Thảo Trang, diễn viên Vũ Ngọc Anh, diễn viên trẻ Thanh Trúc…

Nguoi-Bat-Tu-chinh-thuc-ra-mat-1
Á hậu Nguyễn Thị Loan
Nguoi-Bat-Tu-chinh-thuc-ra-mat-2
Đạo diễn Ken Ochiai
Nguoi-Bat-Tu-chinh-thuc-ra-mat-3
Bùi Lan Hương
Nguoi-Bat-Tu-chinh-thuc-ra-mat-4
Cường Seven

Buổi công chiếu đưa khán giả đến với không gian kỳ vĩ và đầy bí ẩn trong hang động Quảng Bình – bối cảnh chính của bộ phim. Bầu không khí liêu trai càng được đẩy lên cao với giọng hát ma mị của Bùi Lan Hương trong ca khúc nhạc phim Ngày chưa giông bão (sáng tác: Phan Mạnh Quỳnh). Bối cảnh và âm nhạc cũng chính là hai yếu tố quan trọng góp phần đẩy cao yếu tố tâm linh, kỳ bí của bộ phim Người bất tử.

Nguoi-Bat-Tu-chinh-thuc-ra-mat-5
Hoàng Yến Chibi

Nguoi-Bat-Tu-chinh-thuc-ra-mat-6 Nguoi-Bat-Tu-chinh-thuc-ra-mat-7

Nguoi-Bat-Tu-chinh-thuc-ra-mat-8
Jun Vũ

Nói về dự án đã được ấp ủ suốt năm năm trời, đạo diễn Victor Vũ không khỏi xúc động và gửi lời cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ và tin tưởng anh trong quá trình thực hiện bộ phim. Là tác phẩm điện ảnh Việt đầu tiên khai thác đề tài bất tử, Người bất tử không chỉ mang lại những giây phút hồi hộp, kịch tính trong hành trình đi khám phá “một bí mật cấm kỵ” trong phim, mà còn là những khoảnh khắc lắng đọng, cùng những thông điệp cảnh báo đầy sức nặng.

Nguoi-Bat-Tu-chinh-thuc-ra-mat-9
Diễn viên Kinh Quốc
Nguoi-Bat-Tu-chinh-thuc-ra-mat-10
Lâm Vissay
Nguoi-Bat-Tu-chinh-thuc-ra-mat-11
Minh Thảo
Nguoi-Bat-Tu-chinh-thuc-ra-mat-12
Quách Ngọc Ngoan

Sau buổi công chiếu, Người bất tử đã để lại cho khán giả rất nhiều cảm xúc đặc biệt. Nhạc sĩ – ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh cho rằng Người bất tử là bộ phim cực kỳ chỉnh chu với những tình tiết vô cùng ám ảnh. Trong khi đó, Khổng Tú Quỳnh thì ấn tượng với sự kỳ bí, liêu trai của bộ phim: “Cảm giác rằng những thể loại phim như vậy mình chỉ có thể xem ở nước ngoài, thế nhưng đây lại là một bộ phim Việt Nam. Phim có một câu chuyện gay cấn, kịch tính và đầy khó đoán”.

Nguoi-Bat-Tu-chinh-thuc-ra-mat-13

Nguoi-Bat-Tu-chinh-thuc-ra-mat-14

Nguoi-Bat-Tu-chinh-thuc-ra-mat-15

Nguoi-Bat-Tu-chinh-thuc-ra-mat-16
Ca sĩ Tóc Tiên
Nguoi-Bat-Tu-chinh-thuc-ra-mat-17
Thùy Linh

Nữ ca sĩ Tóc Tiên khi được hỏi về cảm nhận sau khi buổi công chiếu thì nói rằng cảm xúc của cô vẫn chưa dứt ra được khỏi bộ phim. “Thực sự là Tiên có quá nhiều cảm xúc, từ hồi hộp, run sợ, cho đến ngạc nhiên, bất ngờ, rồi lại rơm rớm nước mắt. Cả đến khi kết thúc phim vẫn để lại cho khán giả rất nhiều câu hỏi” – Tóc Tiên chia sẻ.

Nguoi-Bat-Tu-chinh-thuc-ra-mat-18
Thanh Tú
Nguoi-Bat-Tu-chinh-thuc-ra-mat-19
Thanh Tú – Kiều Trinh
Nguoi-Bat-Tu-chinh-thuc-ra-mat-21
Ca sĩ Thảo Trang

Nguoi-Bat-Tu-chinh-thuc-ra-mat-22

Nguoi-Bat-Tu-chinh-thuc-ra-mat-20
Diễn viên Thanh Trúc

Người bất tử sẽ ra mắt khán giả vào ngày 26-10-2018 với hai định dạng 2D và 4DX, hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời khi khám phá hành trình “nghìn năm đi tìm cái chết” của nhân vật chính.

nguồn DoanhnhanPlus.vn