Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Tận hưởng dịch vụ đẳng cấp 5 sao quốc tế với giá cả trong tầm tay quá dễ dàng với các gói ưu đãi hấp dẫn của khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phú Quốc.

Chỉ với 2.150.000 đồng++/phòng/đêm, bạn có thể lựa chọn Gói ưu đãi phòng tặng bữa ăn tối hoặc Gói làm đẹp tại Best Western Premier Sonasea Phú Quốc.

Gói ưu đãi tặng bạn bữa ăn tối với thực đơn chọn sẵn cho hai người tại Nhà hàng Essence hoặc suất trị liệu rong biển đặc trưng của Thala Spa tại khu nghỉ dưỡng dành cho hai người.

Ngoài thưởng thức buffet sáng hằng ngày, bạn còn được miễn phí khi tham gia lớp yoga mỗi sáng, đưa đón sân bay Phú Quốc hai chiều, giảm 15% các dịch vụ ẩm thực, sử dụng wifi, thoải mái bơi lội, đạp xe hay tham gia các môn thể thao nước tại khu nghỉ dưỡng như chèo thuyền kayak, lướt ván buồm hoặc ván chèo đứng hấp dẫn.

Ðặc biệt, bạn không phải trả thêm gì cho tối đa hai trẻ em dưới 16 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ.

Hai gói ưu đãi này áp dụng cho loại phòng Deluxe, nghỉ dưỡng từ hai đêm trở lên, từ nay đến 30-4-2020, khi đặt phòng trước 31-10-2019.

Chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 8km, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao thương hiệu của Mỹ, mới khai trương tháng 1-2019.

Khu nghỉ dưỡng tọa lạc ngay tại bãi Trường được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn trên biển đẹp nhất VN. Hồ bơi dài hơn 300m của khu nghỉ dưỡng cũng là một trong những hồ bơi dạng đầm phá dài nhất Ðông Nam Á.

| Điện thoại: (0297) 6279999 | reservation@bwpremier-sonaseaphuquoc.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn