Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Ngày đầu tiên LHP Cannes, đồng loạt sao hạng nhất diện Chopard trên thảm đỏ

Từ năm 1998, “nhà chế tác trang sức của thảm đỏ” là cái tên luôn được lựa chọn bởi các tài tử giai nhân cho sự xuất hiện lộng lẫy trong những kỳ LHP Cannes.

Dàn sao diện trang sức Chopard trên thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 72 7

Diễn viên người Mỹ, Julianne Moore lộng lẫy với dây chuyền bằng vàng trắng 18K đính những viên kim cương hình oval và tròn, cùng với đôi hoa tai vàng trắng 18K đính một đôi đá ngọc lục bảo hình giọt lệ (48.84ct), cùng với những viên ngọc lục bảo và kim cương nhỏ, kết hợp cùng nhẫn vàng trắng 18K đính một viên ngọc lục bảo hình giọt lệ (21.55ct) và kim cương. Tất cả đều từ BST Red Carpet.

Dàn sao diện trang sức Chopard trên thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 72 4

Elle Fanning, nữ diễn viên người Mỹ, thành viên của ban giám khảo LHP Cannes lần thứ 72 tỏa sáng với đôi hoa tai từ BST Red Carpet của Chopard bằng vàng trắng 18K đính hai viên kim cương kiểu rose-cut (17.82ct), phối với những viên kim cương hình giọt lệ (16.54ct) và một chiếc nhẫn từ BST Temptations bằng vàng hồng 18K đính một viên tourmaline tím hình trái tim, kim cương, cùng với môt chiếc nhẫn từ BST Magical Setting bằng vàng trắng 18K đính kim cương tròn (10.62ct).

Dàn sao diện trang sức Chopard trên thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 72 3

Ngôi sao của bộ phim “The Dead Don’t Die” Chloë Sevigny chọn một chiếc lắc tay bằng vàng trắng 18K đính kim cương (74.59ct) và một đôi hoa tai đính hai viên kim cương brilliant cut (3ct mỗi viên) từ BST Haute Joaillerie.

Dàn sao diện trang sức Chopard trên thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 72 9

Diễn viên người Pháp Virginie Ledoyen chọn đôi hoa tai từ BST Precious Lace bằng vàng trắng 18K và titanium đính 10.10ct kim cương.

Dàn sao diện trang sức Chopard trên thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 72 8

Diễn viên Trung Quốc Liu Tao lần đầu xuất hiện tại LHP Cannes chọn một bộ dây chuyền vàng trắng 18K đính một viên sapphire giọt lệ (36.95ct), và những viên sapphire và kim cương khác (64.93ct), hoa tai bằng vàng trắng 18K đính những viên tanzanites giọt lệ (67.64ct) và kim cương (25.21ct), từ BST Haute Joallierie của Chopard, cùng với một chiếc nhẫn từ BST Red Carpet bằng vàng trắng đính sapphire (10.84ct) và kim cương (13.99ct)

Dàn sao diện trang sức Chopard trên thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 72 1

Diễn viên người Thái gốc Anh Araya Hargate tỏa sáng với hoa tai và dây chuyền bằng vàng trắng 18K đính kim cương kiểu giọt lệ, tròn và marquise (tổng trọng lượng 67.07ct) và nhẫn vàng trắng 18K đính một viên kim cương giọt lệ cùng nhiều viên kim cương khác, từ BST Haute Joaillerie.

Dàn sao diện trang sức Chopard trên thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 72 6

Jesscia Jung, diễn viên, ca sĩ Hàn quốc tô điểm cho vẻ ngoài với đôi hoa tai đính hai viên kim cương giọt lệ 8.6ct và 7.5ct và nạm kim cương, cùng một vòng tay bằng vàng trắng 18K đính 68.8ct kim cương, từ BST Haute Joaillerie.

Dàn sao diện trang sức Chopard trên thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 72 5

Người mẫu Izabel Goulart chọn đôi hoa tai bằng titanium đính hồng ngọc (53.07ct), sapphire hồng và kim cương cùng một chiếc nhẫn vàng trắng 18K đính hồng ngọc hình gối và kim cương từ BST Haute Joaillerie.

Dàn sao diện trang sức Chopard trên thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 72 2

Đồng Chủ tịch kiêm Giám đốc nghệ thuật của Chopard Caroline Scheufele tỏa sáng với dây chuyền từ BST Garden of Kalahari bằng vàng trắng 18K đính một viên kim cương nước D-flawless cắt kiểu trái tim 26ct.

nguồn DoanhnhanPlus.vn