Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Ngắm tuyết rơi tại Dalat Edensee Resort

Nằm nép mình trong trái tim của “Black forest Việt Nam”, ở độ cao 1.500m so với mực nước biển, Dalat Edensee êm đềm như đang đắm chìm trong giấc ngủ. Hơi lạnh đầu đông làm cho ly cappuccino trong tay bạn trở nên thơm ấm hơn và tâm trí như muốn lang thang cùng mây trắng trời xanh.

Năm nay, tuyết sẽ rơi tại Dalat Edensee vào đêm 24 và 31-12 và nhiều món quà tặng bất ngờ khác đang chờ trao cho du khách. Đây là chương trình đặc biệt dành tặng cho những ai muốn tận hưởng trọn vẹn Giáng sinh và năm mới phong cách châu Âu, cả những du khách từ miền xuôi lẫn đông đảo người dân địa phương. Các em nhỏ sẽ được ông già Noel tặng nhiều phần quà hấp dẫn. Đêm cuối năm, du khách sẽ tham gia tiệc “count down” cùng chương trình âm nhạc sôi động, xen kẽ là chương trình bốc thăm trúng thưởng như một món quà lì xì mang lại may mắn cho năm mới.

Đêm Đà Lạt sẽ trọn vẹn hơn khi bạn cùng người mình yêu thương thưởng thức thức uống Glühwein phong cách Đức được chủ đầu tư của Dalat Edensee Resort tận tay đưa về từ vùng Rheingau (Tây Đức). Tất cả những điều đặc biệt này là dành cho khách lưu trú từ ngày 22-12-2018 đến 2-1-2019, càng tuyệt vời hơn khi chủ đầu tư dành cho du khách một cái giá vô cùng ưu đãi là 2.990.000 đồng/khách/hai đêm (bao gồm 10% thuế và 5% phí phục vụ, phụ thu tiệc buffet tối 24-12 và 31-12 là: 300.000 đồng/khách).

| Điện thoại: 0931535396 | www.dalatedensee.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn