Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Ngắm H’Hen Niê rực rỡ như hoa giữa đại ngàn

Khoác lên mình những thiết kế mới nhất của Đỗ Mạnh Cường trong BST Mix&Match, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 như hóa thân thành những nụ hoa muôn màu, muôn vẻ đang tỏa sắc, khoe hương giữa khung cảnh đất trời Tây Nguyên hùng vĩ.

Hoa hậu H’Hen Niê 1

Cuộc chơi của những gam màu, hoạ tiết chưa bao giờ làm khó được Đỗ Mạnh Cường. Điều này càng được minh chứng rõ nét, thuyết phục qua BST Mix&Match với hàng loạt những thiết kế, sự kết hợp độc đáo.

Hoa hậu H’Hen Niê 5

Hoa hậu H’Hen Niê 6

Hoa hậu H’Hen Niê 7

Hoa hậu H’Hen Niê 8

Hoa hậu H’Hen Niê 9

Hoa hậu H’Hen Niê 2

Hoa hậu H’Hen Niê 3

Hoa hậu H’Hen Niê 4

Chúng mang màu sắc cá nhân của Đỗ Mạnh Cường nhưng cũng không mất đi tính thời đại với nguồn cảm hứng đến từ các tín đồ thời trang ở các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới. Tinh thần tự do, phóng khoáng giúp sự sáng tạo được bay bổng, vươn tầm vượt ra khỏi những ranh giới, khuôn khổ và quy tắc trước nay. Đỗ Mạnh Cường đã thành công trong chính sự lựa chọn khá mạo hiểm, đầy thách thức này.

Hoa hậu H’Hen Niê 10

Hoa hậu H’Hen Niê 11

Hoa hậu H’Hen Niê 12

Hoa hậu H’Hen Niê 13

Hoa hậu H’Hen Niê 14

Hoa hậu H’Hen Niê 15

Hoa hậu H’Hen Niê 16

Giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của đất trời Tây Nguyên cùng chất thơ mộng của dải đất đỏ badan bạt ngàn, những thiết kế của Đỗ Mạnh Cường xuất hiện tô điểm cho bức tranh thêm màu sắc, sống động. Chúng tựa như những đoá hoa đang khoe hương toả sắc trong chính vẻ đẹp hiện đại, khoẻ khoắn và đầy cuốn hút của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê. Sự kết hợp hoàn hảo này thể hiện một cách trọn vẹn sự thay đổi trong tư duy về vẻ đẹp mới của nhan sắc và thời trang.

nguồn DoanhnhanPlus.vn