Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Nét mộc mạc mà hiện đại trên những mẫu giày dép đan lát

Mang hơi thở phong cách bộ lạc, những phụ kiện với chi tiết đan lát tạo nên một tinh thần tươi mới cho mùa thời trang xuân-hè 2019.

Chi tiết đan lát với chất liệu mây, cói trong thời trang thường xuất hiện trên phụ kiện như nón vành, giỏ xách và dép. Những phụ kiện này thường được lựa chọn cho những kỳ nghỉ mát ở biển bởi sự thoáng mát và chất mộc mạc, mang cảm giác nhiệt đới vui tươi, sôi nổi. Dẫu vậy đan lát hay bện dây không chỉ dành cho du lịch mà còn có thể làm cho trang phục của bạn thêm phong cách giữa nhịp sống thành thị.

Nét mộc mạc mà hiện đại trên những mẫu giày dép đan lát 5
Alberta Ferretti

Không thể không thán phục những nhà mốt khi đưa ra rất nhiều sự lựa chọn và giải pháp mới cho những đôi giày, dép xinh xắn và đầy cá tính. Ngoài chất liệu cói quen thuộc và phổ biến, các nhà thiết kế đã tìm kiếm và thay thế chúng bằng những chất liệu đa dạng. Sự kết hợp những sợi màu sắc khác nhau đã tạo ra những mảng họa tiết vô cùng độc đáo. Hơn nữa, một số thiết kế còn được đan thủ công, làm tăng thêm giá trị của sản phẩm.

Nét mộc mạc mà hiện đại trên những mẫu giày dép đan lát 6
Zara
Nét mộc mạc mà hiện đại trên những mẫu giày dép đan lát 8
The Outnet
Nét mộc mạc mà hiện đại trên những mẫu giày dép đan lát 7
Topshop

Những thiết kế căn bản nhất là dép đế bệt và giày sandals. Với tính chất dễ tạo form nhờ được tạo thành từ nhiều sợi, những mảng chất liệu đan lát hay đan móc có thể thấy trên những thiết kế giày hiện đại của Stella McCartney, Victoria Beckham. Ngoài chất liệu da nhuộm màu thông thường, bạn cũng có thể bắt gặp sợi ánh kim trên sandals của 3.1 Phillip Lim, hay dây dù khỏe khoắn trên sandals của Alberta Ferretti. Để thêm phần thú vị, đôi giày đan lát của bạn cũng có thể thêm thắt vài chi tiết điểm nhấn như lông vũ trên thiết kế của Prabal Gurung.

Nét mộc mạc mà hiện đại trên những mẫu giày dép đan lát 1
Prabal Gurung

Những kiểu giày đan lát thời trang hoàn toàn có thể phối hợp với trang phục đi chơi, dạo phố hoặc tiệc tùng nhưng có vẻ không phù hợp với môi trường văn phòng hoặc họp hành. Bạn có thể kết hợp chúng với trang phục casual đơn giản cho đến điệu đà có họa tiết in, đặc biệt là họa tiết đường diềm thổ dân, thêu đính hoặc đơn giản chỉ là những màu sắc nổi bật. Với những buổi tiệc, những kiểu đầm cocktail có đường cắt hiện đại và trẻ trung có thể kết hợp cùng giày và bóp cầm tay có chung mô-típ đan lát.

Nét mộc mạc mà hiện đại trên những mẫu giày dép đan lát 2
Stella McCartneyNét mộc mạc mà hiện đại trên những mẫu giày dép đan lát 3
Victoria Beckham


nguồn DoanhnhanPlus.vn