Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Natalie Portman “nàng thơ mới” của Dior #missdiorforlove

Chiến dịch mới của Dior có tên gọi: “Còn bạn, bạn sẽ làm gì vì tình yêu?”. Trong loạt hình quảng cáo mới vừa được Dior công bố, Natalie Portman được dịp khoe vẻ đẹp quyến rũ của bà mẹ hai con. Nữ diễn viên không mặc gì ngoài chiếc váy hoạ tiết hoa văn che trước ngực. Tuy xuất hiện trong trạng thái nude nhưng nữ diễn viên nổi tiếng vẫn có bức hình vô cùng kín đáo.

Biểu tượng sang trọng Natalie Portman, trong bộ váy Haute Couture của Dior là gương đại diện cho hãng nước hoa danh tiếng này với mùi nước hoa mới Miss Dior.

“Chúng tôi vô cùng thích thú khi có quý cô Portman đại diện cho thương hiệu nước hoa. Cô ấy sẽ là biểu tượng cho sự duyên dáng, sang trọng, và đầy nét thanh lịch của Dior” – Claude Martinez, tổng giám đốc kiêm chủ tịch của hãng nước hoa Christian Dior đã phát biểu.

Từng đường cong, ánh mắt, bờ môi của “thiên nga đen” được diễn tả tuyệt đẹp dưới ống kính của nhiếp ảnh gia nổi tiếng, Tim Walker. Cô không mặc gì trên người ngoại trừ dải băng buộc đầu màu đen với chiếc nơ xinh xắn. Thiên nga đen thu hút mọi ánh nhìn trong bức ảnh này. Cô ấy quả thực quá may mắn khi có được những đường cong nóng bỏng như vậy.