Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Nâng tầm đẳng cấp với tiệc vang và phô mai

Thêm chút hương vị cho mỗi buổi tối thứ Tư hằng tuần cùng chương trình tiệc vang và phô mai diễn ra tại quầy bar Social Club, Khách sạn Hôtel des Arts Saigon.

Trải nghiệm không giới hạn các loại vang được tuyển chọn từ các nhà làm vang nổi tiếng của Pháp, Ý, Đức, Chile, Tây Ban Nha và New Zealand. Thưởng thức cùng với các loại phô mai hảo hạng như camembert, tomme, sainte maure, phô mai dê và nhiều lựa chọn khác. Không kém phần phong phú, các loại thịt nguội, pate gan và pistachio terrine và các loại bánh mì nướng theo kiểu Ý hay làm từ lúa mạch đen sẽ mang đến nhiều thú vị cho buổi tối với đầy đủ cảm nhận của giác quan và hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho thực khách.

Ngoài ra, thực khách sẽ có cơ hội khám phá những câu chuyện thú vị về quầy bar trăm năm tuổi tại Social Club, về những thiết kế đặc sắc, hay về cái tên khá lạ của đêm tiệc vang và phô mai hảo hạng Delicatessen này. Đây sẽ không chỉ đơn thuần là một đêm của ẩm thực, của kết giao mà còn là đêm của những người đam mê nghệ thuật.

Phục vụ từ 18g30 đến 20g30, giá: 588.000 đồng++/khách.

| Điện thoại: (028) 39898888 | h9231@accor.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn