Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Năm mẹo vặt giúp đôi mắt trở nên long lanh

“Cửa sổ tâm hồn” là một trong những nơi tạo ấn tượng nhất trên khuôn mặt. Vì vậy, để thu hút sự chú ý và để thể hiện cảm xúc hơn, bạn đừng quên những mẹo vặt sau đây để đôi mắt trở nên long lanh và nổi bật.

Thủ thuật dùng mascara

thu-thuat-dung-mascara-Tin-150617

Sau khi chuốt một lớp mascara như bình thường, bạn chuốt lớp thứ hai ở vùng đuôi mắt. Bằng cách nhấn vào các sợi mi nơi đuôi mắt sẽ làm cho mắt bạn trông to hơn nhiều.

Làm sáng bầu mắt

Cũng tương tự như việc đánh má hồng để làm sáng gò má, việc nhấn một chút phấn mắt có nhũ vào giữa bầu mắt sẽ làm sáng vùng mắt. Bạn có thể dùng ngón tay của mình để phối lớp phấn nhũ này.

Dấu viền mắt dưới

dau-vien-mat-duoi-Tin-150617

Dùng eyeliner màu nude hay màu kem để dấu đường viền trong mắt và làm cho mắt trông to hơn.

Chỉnh đường cong chân mày

Hình dáng chân mày sẽ có hiệu ứng làm mắt bạn trông to hơn. Bạn nên nhờ đến các thợ trang điểm kinh nghiệm để tạo dáng chân mày của mình, tránh làm chân mày quá mỏng hoặc quá dày nhé.

Trang điểm chân mày

trang-diem-mat-Tin-150617ok

Bỏ qua bước trang điểm chân mày cũng giống như bạn mặt một chiếc váy lộng lẫy mà xỏ vào một đôi dép. Bạn cần dùng một chút highlighter vào vùng xương chân mày và dần hướng về góc mắt để làm sáng vùng hốc mắt, khiến đôi mắt trông to hơn và trở nên “hút hồn” hơn.

  • Theo Cosmopolitan