Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Nam ca sĩ Shawn Mendes tham gia sự kiện ra mắt chiếc đồng hồ thông minh “Emporio Armani Connected”

Ngày 14-9 vừa qua, tại New York, nam ca sĩ trẻ Shawn Mendes xuất hiện trong bữa tiệc cocktail của Roberta Armani nhằm chào mừng sự kiện ra mắt chiếc đồng hồ thông minh mới “Emporio Armani Connected”. Sự kiện được tổ chức tại Armani 5th Avenue, Mendes (anh chàng với tour lưu diễn thế giới Illuminate với vé đã được bán sạch) ngay sau khi gặp gỡ giao lưu với fan của anh tại bên ngoài cửa hàng đã có một buổi trò chuyện trực tiếp cùng với VJ Coltrane Curtis. Anh chính là đại sứ cho dòng đồng hồ thông minh “smartwatch” mới và cũng góp mặt vào chiến dịch quảng cáo chiếc đồng hồ Emporio Armani Connected trong mùa thu-đông 2017 này.

Phong cách năng động của Emporio Armani vẫn đáp ứng đầy đủ các trải nghiệm công nghệ thông qua bộ sưu tập màn hình cảm ứng, tương thích với cả hai hệ điều hành iOS® và Android™, được hỗ trợ bởi Android Wear™ 2.0, nền tảng smartwatch của Google và nền tảng smartwatch Qualcomm Snapdragon Wear™ 2100. Ngoài ra chiếc đồng hồ cung cấp cho người dùng 11 tùy chọn dây đeo khác nhau và với ứng dụng Saved Faces, còn có thể tùy chỉnh thêm với tám mặt đồng hồ khác nhau để phù hợp với phong cách của người dùng.

Chiếc đồng hồ thông minh đã mở bán trên trang web armani.com, cũng như tại các cửa hàng Emporio Armani và các cửa hàng ủy quyền trên toàn thế giới.