Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Mừng ngày Giỗ tổ tại Nhà hàng Saigon Café

Đêm buffet chủ đề hải sản đặc biệt vào ngày 14-4 tại Nhà hàng Saigon Café là dịp cùng quây quần bên gia đình mừng ngày Giỗ tổ và trải nghiệm những món ăn ngon với nhiều sự lựa chọn phong phú.

Từ quầy hải sản tươi, quầy món ăn Việt, món ăn châu Á, món ăn Nhật cũng như các món đặc biệt trong ngày đến các gian bếp mở phục vụ theo yêu cầu riêng của thực khách.

Thưởng thức các loại hải sản tại gian hải sản tươi sống, ốc len xào dừa với nước cốt dừa và sả, sườn cừu đút lò thảo mộc, cá tầm đút lò dùng với các loại nước xốt kiểu VN, thịt heo quay giòn mật ong, sườn bò nướng thượng hạng với nước xốt cay, hàu nướng phô mai ăn kèm với rau chân vịt, gan ngỗng cùng tôm hùm chế biến theo yêu cầu riêng của thực khách.

Khu vực tráng miệng với các loại bánh ngọt hấp dẫn như bánh mì hấp bơ sữa; bánh choux vị caramel; bánh flan caramel, kẹo viên chocolate nấm truffle, bánh phô mai nướng vị cà phê cappuccino; bánh tart đào hạnh nhân, bánh phô mai chocolate sữa; panacotta chocolate trắng cùng các món ngon tráng miệng đặc sắc khác. Trải nghiệm đêm tiệc tự chọn kết hợp cùng vang và bia phục vụ không giới hạn cho một đêm trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo nhất.

Phục vụ từ 18g – 22g. Giá 1.480.000 đồng++/gồm vang, cocktail, bia, nước ngọt, trà và cà phê phục vụ không giới hạn.

| Điện thoại: (028) 38272828

nguồn DoanhnhanPlus.vn