Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Mừng Ngày của Cha tại Saigon Café

Thể hiện tình yêu và lòng trân trọng đối với người cha kính mến trong Ngày của Cha 17-6 với bữa tiệc ngày Chủ nhật sum vầy và ấm cúng tại Nhà hàng Saigon Café.

Không chỉ nổi bật với các món ăn hảo hạng được chế biến công phu và cầu kỳ, bữa tiệc còn là dịp đặc biệt để cả gia đình quây quần và sum họp trong một không gian sang trọng và đầm ấm, tràn ngập tiếng cười.

Cùng gia đình trải nghiệm nhiều sự lựa chọn phong phú từ các quầy hải sản tươi sống, quầy món Nhật, món Việt đến các gian bếp nóng phục vụ theo yêu cầu riêng của từng thực khách.

Thực đơn đêm tiệc Ngày của Cha bao gồm sườn cừu hầm vang, cá hồi xốt bơ chanh, đùi heo quay mật ong, hàu đút lò phô mai và rau chân vịt, bò bít tết, cua lột chiên giòn, gan ngỗng áp chảo, thịt xiên nướng, sườn cừu nướng cùng nhiều món ngon khác.

Ngoài ra, khu vực hải sản tươi với tôm hùm, hàu, các loại sò, cua, tôm sú và ghẹ chế biến theo yêu cầu của từng thực khách sẽ là điểm nhấn không thể bỏ qua cho đêm tiệc.

Kết thúc bữa tiệc Ngày của Cha đầy trọn vẹn với khu vực bánh ngọt và chè đặc sắc, khu vực tháp chocolate tan chảy cùng quầy kem chảo băng teppanyaki chế biến theo sở thích.

Tiệc trưa, từ 11g30 – 15g, giá 1.688.000 đồng++/khách gồm vang, cocktail sáng tạo, bia, nước ép trái cây, trà và cà phê phục vụ không giới hạn; tiệc tối từ 18g – 22g giá 1.600.000 đồng++/khách gồm vang, bia, nước ngọt, trà và cà phê phục vụ không giới hạn.

| Điện thoại: (028) 38272828 | www.sheratonsaigon.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn