Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Mừng ngày 30-4 tại Nhà hàng Saigon Café

Chào mừng ngày thống nhất đất nước, thứ Ba 30-4 với đêm ẩm thực tự chọn hoành tráng và đáng nhớ bên người thân và bạn bè tại Nhà hàng Saigon Café.

Các gian bếp mở độc đáo bao gồm quầy món ăn Nhật, quầy hàu tươi, quầy món ăn VN truyền thống với các món ngon trong ngày, quầy hải sản tươi sống với các loại nước chấm đặc sắc với sự trình diễn điêu luyện của các đầu bếp tài năng sẽ là điểm nhấn đầy thú vị cho đêm tiệc. Các món ngon thượng hạng của đêm tiệc bao gồm sườn bò nướng thượng hạng dùng với bánh Yorkshire pudding, sườn heo nướng, cá đút lò với hành tây, tôm hùm đút lò phủ bơ, gan ngỗng, tôm càng, ghẹ và tôm hùm thượng hạng chế biến theo yêu cầu riêng của thực khách.

Đừng bỏ qua quầy tráng miệng với các loại chè VN thơm ngon như chè bắp, mủ gòn, xôi chè nước cốt dừa, chè bột báng cùng các món bánh hấp dẫn. Đặc biệt quầy kem trên chảo băng teppanyaki được chế biến theo sở thích và phong cách riêng của từng thực khách với các loại hạt và kẹo phủ cùng các loại trái cây tươi dùng kèm. Cùng nhau trải nghiệm các loại vang được phục vụ không giới hạn chắc chắn sẽ là điểm nhấn đầy thú vị cho đêm tiệc.

Phục vụ từ 18g – 22g, với giá 1.480.000 đồng++ gồm vang, bia tươi, trà và cà phê phục vụ không giới hạn.

| Điện thoại: (028) 38272828

nguồn DoanhnhanPlus.vn