Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Multi Pochette – mẫu túi biến tấu mới của nhà Louis Vuitton

Phiên bản mới của mẫu túi kinh điển Multi Pochette sẽ được Louis Vuitton ra mắt vào tháng 10. Trong biến tấu này, Multi Pochette được đính kèm phiên bản túi nhỏ hơn và chiếc ví tròn nhỏ cùng họa tiết.

Ngoài ra, Louis Vuitton cũng giới thiệu dây đeo riêng biệt cho mẫu túi này với nhiều màu sắc khác nhau. Đúng như tên gọi “Multi”, phụ kiện đi kèm sẽ gồm có dây đeo, ví tròn và Pochette mini, tất cả đều có thể tùy chỉnh thêm vào tùy theo sở thích cá nhân của mỗi người.

Multi Pochette - mẫu túi biến tấu mới của nhà Louis Vuitton - 1

Multi Pochette - mẫu túi biến tấu mới của nhà Louis Vuitton - 3

Multi Pochette - mẫu túi biến tấu mới của nhà Louis Vuitton - 6

Được giới thiệu vào năm 1992, mẫu túi Pochette đã nhanh chóng trở thành một trong những “must-have item” của thương hiệu. Cộng hưởng với hơi thở hiện đại, phiên bản mới của chiếc túi là phụ kiện hoàn hảo cho những cô nàng sành điệu. Multi Pochette nhanh chóng chinh phục các tín đồ thời trang nhờ thiết kế dễ dàng tùy chỉnh và kiểu dáng hiện đại.

Chiếc túi có thể đi đôi với mọi phong cách trang phục: từ thanh lịch, sang trọng đến năng động, cá tính. Chính vì thế, chiếc túi mới nhất đến từ thương hiệu Louis Vuitton được dự đoán sẽ được các tín đồ thời trang yêu thích trong thời gian tới.

Multi Pochette - mẫu túi biến tấu mới của nhà Louis Vuitton - 2

Multi Pochette - mẫu túi biến tấu mới của nhà Louis Vuitton - 4

Multi Pochette - mẫu túi biến tấu mới của nhà Louis Vuitton - 5

Multi Pochette - mẫu túi biến tấu mới của nhà Louis Vuitton - 7

Multi Pochette là lời đáp hoàn hảo cho phong cách hiện đại. Khả năng biến hóa là điểm cộng giúp chiếc túi trở thành phụ kiện thích hợp với mọi hoàn cảnh. Nhờ sự đa năng và tiện dụng trong thiết kế, các cô gái có thể tự do biến tấu phong cách chỉ với một chiếc Multi Pochette.

Multi Pochette - mẫu túi biến tấu mới của nhà Louis Vuitton - 8

Multi Pochette - mẫu túi biến tấu mới của nhà Louis Vuitton - 9

Multi Pochette - mẫu túi biến tấu mới của nhà Louis Vuitton - 10

Multi Pochette - mẫu túi biến tấu mới của nhà Louis Vuitton - 11

Multi Pochette - mẫu túi biến tấu mới của nhà Louis Vuitton - 12

Dây đeo bản to màu hồng và xanh lá sẽ được dành cho những bộ cánh street style cá tính. Trong khi đó, dây xích vàng sẽ thích hợp cho những đêm tiệc sang trọng. Phiên bản hiện đại của túi Pochette đi kèm cùng nhiều phụ kiện sẽ tạo ra những biến tấu độc đáo, đầy bất ngờ.

nguồn DoanhnhanPlus.vn