Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Mùa hè, mùa của du lịch gia đình

Sớm mở bán tour hè từ đầu tháng 4, Lữ hành Saigontourist đã sẵn sàng các dịch vụ chất lượng để du khách đưa cả gia đình thưởng ngoạn những khung trời mùa hạ.

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Lữ hành Saigontourist có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các du khách “nhí” đi cùng bố mẹ, như miễn phí giá tour cho một trẻ dưới 12 tuổi đi tour đường bay, miễn phí vé máy bay cho trẻ dưới 2 tuổi. Với các tour đường bộ, hai trẻ dưới 12 tuổi được miễn phí khi du lịch cùng bố mẹ.

Ưu đãi này được áp dụng cho tour đường bay Đà Nẵng – suối khoáng nóng Thần Tài – Bà Nà – công viên châu Á 3 ngày, trọn gói từ 6,659 triệu đồng; Phú Quốc 3 ngày, trọn gói từ 5,709 triệu đồng và tour đường bộ Phan Thiết – Mũi Né 3 ngày, trọn gói 3,579 triệu đồng, thời gian chương trình từ nay đến khi hết chỗ.

Đi Đà Nẵng vào tháng 6, cả nhà còn có cơ hội thưởng lãm những màn trình diễn tại Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019.

Phú Quốc sẽ làm rộn bước chân du khách khi vui chơi tại khu giải trí Vinpearl Land với các trò chơi trong nhà và ngoài trời hoặc khám phá Vinpearl Safari – vườn thú bán hoang dã đầu tiên tại VN, hấp dẫn với hơn 130 loài động vật quý hiếm và các chương trình biểu diễn động vật.

Vui hè ở Phan Thiết, du khách sẽ bị hút hồn bởi show nhạc kịch nước Huyền thoại làng chài với những tiết mục được dàn dựng công phu trên sân khấu nhạc nước áp dụng công nghệ 2D – 3D mới nhất hiện nay.

| Hotline: 19001808 | www.saigontourist.net

nguồn DoanhnhanPlus.vn