Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Mitsubishi Delica mới trước thềm Tokyo Motor Show 2017

Hàng loạt hình ảnh chi tiết của mẫu xe Mitsubishi Delica mới đã bị rò rỉ trên mạng trước khi diễn ra Tokyo Motor Show vào tháng 10 năm 2017. Qua hình ảnh này, có thể thấy Delica thế hệ mới được trang bị đầu xe có hình chiếc khiên Dynamic Shield đặc trưng cho xe Mitsubishi.

Mitsubishi Delica thế hệ mới có thể sẽ được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ chung với Outlander và đi kèm hệ thống kiểm soát 4 bánh toàn thời gian Super All Wheel Control tiêu chuẩn.

Theo một số tin đồn, mẫu xe thay thế Mitsubishi Delica cũ chính là Xpander đã chính thức trình làng trong triển lãm GIIAS 2017 diễn ra tại Indonesia vào hồi đầu tháng này. Tuy nhiên, khi đến Nhật Bản, Mitsubishi Xpander sẽ được đổi tên thành Delica.

Tuy nhiên, mẫu Delica sắp ra mắt sử dụng một thiết kế chắc chắn hơn, thích hợp hơn cho việc đi lại. Cụm đèn sương mù hình tròn cỡ lớn và tấm ốp gấm nổi bật. Chiều cao gầm của Mitsubishi Delica mới có vẻ nhỉnh hơn một chút so với Xpander. Trong khi đó, thiết kế nóc xe khiến Mitsubishi Delica 2017 trong vuông vắn hơn Xpander. Điều này có thể thấy rõ ràng nhất với cửa sổ phía sau thẳng đứng, kệ mái và cửa sổ hàng ghế thứ ba lớn.

Mitsubishi Delica thế hệ mới có thể là động cơ diesel 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2,2 lít mới phát triển. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 170 mã lực và mô-men xoắn cực đại 392 Nm. Hiện chưa rõ Mitsubishi Delica 2017 sẽ dùng hộp số nào.