Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Missoni – sắc màu mới trên “lãnh địa” thời trang Jacqueline

Thương hiệu Missoni đến từ Ý thừa hưởng nét đẹp xa hoa lộng lẫy, sang trọng, cổ kính của vùng đất thời trang bậc nhất vùng Địa Trung Hải. Các thiết kế của Missoni ghi đậm dấu ấn bởi sự phá cách, phóng khoáng nhưng giản dị cả về chất liệu lẫn kiểu dáng.

Thương hiệu Missoni 1

Thương hiệu Missoni 2

Thương hiệu Missoni 3

Thương hiệu Missoni 4

Được mệnh danh là bậc thầy trong việc sử dụng các màu sắc, kỹ thuật đồ họa phối hợp cùng các chất liệu một cách tài tình đến kinh ngạc, thương hiệu đã tạo nên một ranh giới thẩm mỹ đặc sắc mà bất kỳ tín đồ thời trang nào cũng khao khát có được. Việc sử dụng hài hòa các bảng màu, kỹ thuật cắt, đo hay sự hỗ trợ thêm của chỉ sợi kim loại và các phụ liệu kim loại khác đã tạo nên những đặc tính nổi bật cho thương hiệu Missoni.

Thương hiệu Missoni 5

Thương hiệu Missoni 6

Thương hiệu Missoni 7

Thương hiệu Missoni 8

Với phong cách thiết kế mới lạ đề cao vẻ đẹp trẻ trung, mạnh mẽ, phóng khoáng của người phụ nữ hiện đại, cái tên Missoni gắn liền với các show diễn thời trang cao cấp, những buổi dạ tiệc của giới thượng lưu hay dành cho những quý bà thành đạt có cuộc sống mỹ mãn. Hiện tại Missoni đã và đang có mặt tại cửa hàng đa thương hiệu Jacqueline, một “thiên đường thời trang” thu nhỏ tại Việt Nam với hàng loạt các thương hiệu đình đám, đẳng cấp bậc nhất.

nguồn DoanhnhanPlus.vn