Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Miễn phí tham gia các lớp học bơi cho trẻ em

Dành thời gian bên gia đình cùng những người thân yêu, đổi mới từ những thói quen hằng ngày và hòa mình cùng thiên nhiên mùa hè để nghỉ ngơi thư giãn; tận hưởng những món ăn ngon thơm lừng, đậm vị tại khu nghỉ mát biển ẩm thực Furama Đà Nẵng với ưu đãi hè; chỉ từ 4.080.000 đồng net/phòng/đêm cho hai khách tại Furama Resort Đà Nẵng, và từ 11.800.000 đồng/net/biệt thự/đêm dành cho bốn khách ở tại biệt thự từ hai đến bốn phòng ngủ có hồ bơi riêng tại Furama Villas Đà Nẵng, bao gồm ăn sáng tự chọn hằng ngày.

Miễn phí cho trẻ em dưới 4 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ cùng các chương trình dạy bơi cho trẻ, CLB trẻ em và phòng trò chơi. Miễn phí sử dụng khu vực hồ bơi, phòng tắm hơi và xông khô, cùng nhiều hoạt động giải trí sôi động khác tại khu nghỉ.

Ở ít nhất 2 đêm sẽ có dịch vụ đưa đón sân bay Đà Nẵng miễn phí và có thêm 300.000 đồng/người lớn/ngày (không kể ngày trả phòng) để thưởng thức các dịch vụ ăn uống cho kỳ nghỉ từ 3 đêm, bao gồm buffet chợ hải sản phục vụ theo khẩu vị riêng; các món nướng được chế biến từ thịt bò Mỹ và bò Kobe, wagyu nhập khẩu tại nhà hàng nướng trên bãi biển “The Fan” hay thưởng lãm các chương trình biểu diễn nghệ thuật múa Chăm và dân gian VN.

Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 22-12-2019, đặt phòng từ nay đến hết ngày 31-8 dành cho khách VN hoặc khách nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại VN. Phụ thu thời điểm lễ và cuối tuần. Có một số điều kiện và điều khoản đi kèm. Đã bao gồm 5% phí phục vụ và 10% VAT.

| Điện thoại: (0236) 6519999 | reservation@furamavietnam.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn