Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Miễn phí check-in hồ bơi vô cực với tuần lễ buffet hải sản lễ 30-4 và 1-5

Đón chào các ngày lễ lớn, Nhà hàng Feast – Sheraton Nha Trang tổ chức tuần lễ buffet hải sản đặc biệt để phục vụ các thực khách trong suốt kỳ nghỉ dài.

Chương trình sẽ mang đến du khách hành trình ẩm thực phong phú với các món ăn quốc tế đặc trưng, hương vị Á Đông cũng như các món Việt thuần túy thông qua ba chủ đề chính của tuần lễ buffet (quốc tế – châu Á – VN). Và dĩ nhiên, không thể bỏ lỡ góc hải sản với các lựa chọn phong phú: cua, hàu, tôm, mực, sò ốc, sashimi cá hồi… vô cùng tươi ngon.

Đặc biệt, khách đặt bàn trước buffet từ ngày 28-4 đến 1-5 sẽ nhận được voucher sử dụng hồ bơi miễn phí tại khách sạn. Hồ bơi vô cực tại tầng 6 với tầm nhìn toàn cảnh ra biển Nha Trang xinh đẹp là một trong những điểm độc đáo được rất nhiều du khách quốc tế yêu thích và thường xuyên check-in tại Sheraton Nha Trang.

Khuyến mại chỉ áp dụng cho 30 khách đặt bàn đầu tiên mỗi ngày và coupon có thời hạn sử dụng trong một tháng. Giá vé 746.000 đồng++/người, bao gồm nửa con tôm hùm cho mỗi khách, không giới hạn vang chọn lọc, bia và nước ngọt.

| Điện thoại: 0912887214 | Thao.nguyen@sheraton.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn