Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Microsoft Surface Headphones, tai nghe không dây với khả năng chống ồn chủ động

Bên cạnh dòng máy tính Surface thế hệ mới, Microsoft cũng công bố một cặp tai nghe không dây với các công nghệ đáng chờ đợi...

Microsoft vừa ra mắt cặp tai nghe Surface Headphones. Đây là một cặp tai nghe trùm đầu (Full-size) không dây, được hãng cho là đem lại thiết kế cũng như chất âm cao cấp.

DNP-Microsoft-Surface-Headphones-tai-nghe-khong-day-voi-kha-nang-chong-on-tu-dong-4

Vỏ ngoài tai nghe được làm bằng nhôm nhẹ, giống với các sản phẩm máy tính Surface, với 2 vòng xoay ở 2 bên tai. Vòng tai bên phải sử dụng để chỉnh âm lượng, còn bên trái sẽ dùng để chỉnh giữa 13 cường độ chống ồn chủ động.

DNP-Microsoft-Surface-Headphones-tai-nghe-khong-day-voi-kha-nang-chong-on-tu-dong-5

DNP-Microsoft-Surface-Headphones-tai-nghe-khong-day-voi-kha-nang-chong-on-tu-dong-1

Surface Headphonescũng hỗ trợ trợ lí ảo Cortana bằng giọng nói và cảm biến tiệm cận để tắt nhạc tự động khi bỏ ra khỏi tai. Người dùng có thể sạc qua cổng USB Type C, cũng như cắm nghe nhạc bằng cổng 3,5mm khi hết pin.

DNP-Microsoft-Surface-Headphones-tai-nghe-khong-day-voi-kha-nang-chong-on-tu-dong-2 DNP-Microsoft-Surface-Headphones-tai-nghe-khong-day-voi-kha-nang-chong-on-tu-dong-3

Surface Headphones có thể chơi nhạc liên tục 15 tiếng, hoặc 50 tiếng nếu cắm dây và sử dụng chống ồn chủ động. Sản phẩm sẽ được bán ra vào mùa mua sắm năm nay với mức giá là 350USD (8,1 triệu đồng).

nguồn DoanhnhanPlus.vn