Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Metropole Hà Nội giới thiệu thực đơn phong cách brasserie truyền thống Pháp

Từ ngày 26-8 tới đây, Sofitel Legend Metropole Hà Nội sẽ giới thiệu thực đơn mới được phục vụ theo phong cách brasserie truyền thống Pháp tại Le Club Bar nhằm đưa thực khách đến gần hơn với ẩm thực Pháp.

Metropole Hà Nội giới thiệu thực đơn phong cách Brasserie truyền thống Pháp - 1

Thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn đậm chất Pháp trong thực đơn mới của Le Club Bar như bò hầm rượu vang đỏ Bourguignon cổ điển; ốc sên Burgundy nướng bơ và rau mùi; bít-tết Tartare đượm vị vốn được yêu thích ở hầu hết các quán brasserie trên khắp nước Pháp hay bánh mì croque-monsieur với giăm bông trắng và nước sốt bechamel tự làm và xúp hành tây phô mai emmental.

Metropole Hà Nội giới thiệu thực đơn phong cách Brasserie truyền thống Pháp - 2

Ngoài ra, thực đơn mới còn có các món ăn nhẹ như atisô Đà Lạt, cá tuyết đen áp chảo kèm xốt Velouté và salad Niçoir. Thực đơn brasserie được thiết kế và chế biến bởi bếp phó khách sạn Raphael Kinimo, người vừa gia nhập Metropole vào năm ngoái.

Metropole Hà Nội giới thiệu thực đơn phong cách Brasserie truyền thống Pháp - 3

Các món ăn làm nên tên tuổi của Raphael Kinimo là kết quả tích lũy được qua quá trình làm việc tại Nhà hàng 3 sao Michelin Paul Bocuse (Lyon), Nhà hàng Jour de Marché (Lyon) và Nhà hàng The Yoann Conte của Marc Veryat (Annecy).

Raphael Kinimo cũng từng làm việc dưới sự dẫn dắt của bậc thầy đầu bếp Joel Robuchon tại Nhà hàng 3 sao Michelin l’Atelier de Robuchon tại Covent Garden ở Luân Đôn.

Thông tin đặt chỗ: (024) 38266919 (máy lẻ: 8200) hoặc email: h1555-fb3@sofitel.com.

nguồn DoanhnhanPlus.vn