Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Metropole Hà Nội giới thiệu thực đơn mới tại nhà hàng Le Beaulieu

Le Beaulieu, nhà hàng Pháp tại Sofitel Legend Metropole Hà Nội đã ra mắt thực đơn trưa chọn món và thực đơn tối năm món đặc biệt, được thiết kế và chế biển bởi bếp phó tài hoa giàu kinh nghiệm Raphael Kinimo.

Metropole Hà Nội giới thiệu thực đơn mới tại nhà hàng Le Beaulieu - 4

Metropole Hà Nội giới thiệu thực đơn mới tại nhà hàng Le Beaulieu - 5

Nổi bật trong thực đơn trưa chọn món là Le Bar, món cá vược áp chảo thanh mát giàu dinh dưỡng, kết hợp với trứng cá muối zucchini, xốt hải sản và nhụy hoa nghệ tây.

Một lựa chọn nổi bật khác là món Lườn vịt tẩm mật ong và xốt, dùng kèm với cà rốt, quả mâm xôi và gan ngỗng béo áp chảo.

Thực đơn được chia theo các danh mục, như Các món ăn từ Biển, Các món ăn từ Trang Trại, Các món ăn từ Vườn và Các món Le Beaulieu Cổ điển, ngoài các món tiêu chuẩn như khai vị và salad.

Thực đơn tối năm món gồm những món ăn đặc trưng đã làm nên tên tuổi của đầu bếp Raphael, như Le Homard & Caviar, món tôm hùm sốt vanilla dùng kèm súp lơ Chantilly và trứng cá muối. Hay Le Boeuf Wagyu, món thăn bò mềm thượng hạng dùng kèm khoai tây và nấm truffle.

Metropole Hà Nội giới thiệu thực đơn mới tại nhà hàng Le Beaulieu - 1

Metropole Hà Nội giới thiệu thực đơn mới tại nhà hàng Le Beaulieu - 2

Metropole Hà Nội giới thiệu thực đơn mới tại nhà hàng Le Beaulieu - 3

Các thực đơn mới bắt đầu được phục vụ tại Le Beaulieu từ ngày 13/6. Thực đơn năm món có giá 2.500.000++ đồng.

Gia nhập khách sạn Metropole từ tháng 11 năm 2018, đầu bếp Raphael Kinimo, với hơn hai mươi năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng và khách sạn 5 sao trên thế giới, đã mang đến cho thực khách Le Beaulieu những trải nghiệm ẩm thực Pháp cổ điển với những biến tấu mới lạ.

Để biết thêm thông tin về các thực đơn hoặc đặt chỗ, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 024 3826 6919, số máy lẻ 8200 hoặc email h1555-fb3@sofitel.com.

nguồn DoanhnhanPlus.vn