Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Mercedes-Benz giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ mới sản xuất tại Thụy Sĩ

Mercedes-Benz thể hiện triết lý thiết kế của họ với bộ sưu tập đồng hồ mới 2019-2020 qua các mẫu đồng hồ thanh lịch và thể thao –  phản ánh sự “gợi cảm thuần khiết” của những chiếc xe mang thương hiệu này.

Các mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập mới được đặc trưng bởi sự kết hợp của chức năng và cảm xúc. Bản sắc thương hiệu độc đáo thể hiện từ sự hài hòa của các bề mặt gợi cảm, tự do phối hợp với các yếu tố hình học nghiêm ngặt.

Điều này mang lại cho những chiếc đồng hồ sự khác biệt nhất định. Cũng giống như những chiếc xe của Mercedes-Benz, chỉ những vật liệu chất lượng cao nhất, công nghệ tinh vi với tay nghề tốt nhất mới được sử dụng để tạo ra những chiếc đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ.

Mercedes-Benz giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ mới - 1

Martin Bremer, người đứng đầu bộ phận thiết kế sáng tạo tại Mercedes-Benz nói: “Giống như những bộ sưu tập trước đây, bộ sưu tập Design Watch 2019-2020 được đặc trưng bởi thiết kế độc lập. Như những chiếc xe từ Mercedes-Benz, phong cách của những chiếc đồng hồ này thể hiện sự kết hợp của cảm xúc và trí thông minh. Bộ sưu tập thể hiện triết lý thiết kế của chúng tôi về sự gợi cảm thuần khiết có thể được diễn giải theo các phong cách khác nhau – từ cổ điển đến thanh lịch, từ cơ bản đến thể thao.

Mẫu đồng hồ chính trong bộ sưu tập này là chiếc Automatic-Chronograph dành cho nam giới, vừa thể thao vừa tiện dụng.

Mercedes-Benz giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ mới - 3

Đồng hồ Sport Fashion M3 Chronograph dành cho nam có vẻ ngoài năng động, thời trang. Vỏ bằng thép không gỉ màu đen với lớp phủ PVD xung quanh mặt số màu đen bên dưới lớp kính khoáng chống phản xạ ở cả hai mặt. Chiếc đồng hồ có dây đeo nylon màu đen với một dải màu xanh lam được dệt vào giữa.

nguồn DoanhnhanPlus.vn