Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Meliá Danang Beach Resort giới thiệu gói khuyến mãi The Level Premium

Meliá Danang Beach Resort vừa giới thiệu gói khuyến mãi đặc biệt cho khách lưu trú đặt phòng The Level Premium cho kỳ nghỉ từ ngày 16-8 đến 23-12-2019.

Gói khuyến mãi 3 ngày 2 đêm dành cho hai người tại phòng The Level Premium, rộng 55m2 có thiết kế kiểu biệt thự với tầm nhìn hướng biển và có khu vực hồ bơi riêng. Gói khuyến mãi có giá 10.900.000 đồng, với nhiều ưu đãi đi kèm có giá trị lên đến 6.000.000 đồng.

Meliá Danang Beach Resort giới thiệu gói khuyến mãi The Level Premium -2

Khách lựa chọn The Level Premium có khu vực sảnh nhận và trả phòng VIP (có phục vụ nước uống, trái cây và bánh ngọt), trải nghiệm trà chiều và cafe hằng ngày, thưởng thức không giới hạn bia, rượu vang và cocktail kèm đồ ăn nhẹ vào buổi chiều.

Ngoài ra còn được miễn phí ủi một món đồ hằng ngày, trả phòng trễ đến 16g (tùy theo tình trạng phòng) và đưa đón sân bay miễn phí. Đặc biệt, gói ưu đãi còn bao gồm 30 phút massage chân, dịch vụ xông hơi, xông khô và Jacuzzi tại YHI SPA.

Meliá Danang Beach Resort giới thiệu gói khuyến mãi The Level Premium - 3

Được quản lý bởi Tập đoàn Khách sạn Meliá Hotels International, The Level Premium là hạng phòng cao cấp nhất của khu nghỉ dưỡng, mỗi chi tiết được thiết kế tinh tế cùng với dịch vụ cao cấp sẽ làm hài lòng cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Thông tin đặt phòng: điện thoại: (0236) 3929888 hoặc email: reservations@meliadanang.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn