Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

MCM trình làng bộ sưu tập Thu-Đông 2017

Chiều ngày 12-10 vừa qua, MCM – thương hiệu phụ kiện “kinh điển” được các sao mê tít đã có buổi chia sẻ câu chuyện vượt thời gian về biểu tượng và những sáng tạo không ngừng đổi mới của thương hiệu. Qua đó, bộ sưu tập Thu-Đông 2017 của MCM cũng chính thức được trình làng.

Sinh ra ở Munich năm 1976 và trải qua ba thời kỳ với hơn 40 năm hành trình xây dựng phong cách, MCM là người bạn đồng hành của một thế hệ có tầm nhìn sáng tạo, trong đó có nhiều nghệ sĩ và ngôi sao nhạc rock. Túi xách da thuộc thủ công MCM đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của các ngôi sao trong làng giải trí và cùng họ đi khắp thế giới trong thập niên 1980, thậm chí những chiếc túi như Suzie Wong và Patricia đã trở thành biểu tượng của phong cách toàn cầu.

Đại diện thương hiệu MCM, bà Maisy Au cho biết Việt Nam đang được xem là một thị trường đầy tiềm năng trong khu vực Đông Nam Á và MCM sắp tới sẽ đẩy mạnh nhiều chiến dịch truyền thông nhằm nâng cao hình ảnh quảng bá cho thương hiệu để người tiêu dùng biết đến thương hiệu MCM nhiều hơn nữa.

MCM đã khẳng định sức hút bất tận của một thương hiệu cá tính khi đông đảo các sao nổi tiếng, đi đầu trong xu thế thời trang như nam ca sĩ, diễn viên Trịnh Thăng Bình, diễn viên Angela Phương Trinh, Quỳnh Anh Shyn, Châu Đăng Khoa, Lou Hoàng, Trương Quỳnh Anh, Phí Phương Anh, Lily Nguyễn, diễn viên Hiếu Nguyễn… đều đến tham dự sự kiện.