Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Màu neon thắp sáng catwalk: xu hướng nổi bật ở bộ sưu tập Thu-Đông 2019

Hãy cùng xem cách xu hướng này đã chiếm lĩnh sân chơi của các hãng thời trang nổi tiếng như thế nào.

Xu hướng màu neon ở bộ sưu tập Thu - Đông 2019 - 1

Từ các bộ trang phục neon chói lóa của những người nổi tiếng, như Kylie Jenner, tràn ngập nhiều tài khoản Instagram đến xu hướng eyeliner tông màu neon đã tạo ra một hiện tượng với báo chí truyền thông, ta có thể thấy rõ ảnh hưởng của phong trào này sẽ  còn kéo dài.

Thực chất xu hướng này đã làm mưa làm gió vào những năm thập niên 80, khi mọi người xem tông màu neon và quần áo tập thể dục là một. Sau không biết bao nhiêu lần biến hóa, xu hướng này lại quay về với thế giới thời trang một lần nữa.

Rõ ràng có thể thấy, đây chính là điểm nhấn đặc biệt trên sàn diễn Thu-Đông 2019 vừa qua, trong đó có sự góp mặt của những thương hiệu thời trang toàn cầu như Saint Laurent, Louis Vuitton, Versace và rất nhiều hãng khác.

Xu hướng màu neon ở bộ sưu tập Thu - Đông 2019 - 2

1. Saint Laurent

Bộ sưu tập Thu-Đông 2019 của Saint Laurent tại Tuần lễ Thời trang Paris đã khiến ta mãn nhãn với tiết mục cuối cùng vô cùng lung linh.

Thương hiệu thời trang này đã trình diễn nhiều trang phục neon táo bạo – từ áo khoác lông maxi với những chiếc đầm cầu kỳ. Tất cả đều đi theo những tông màu xanh lá, cam…

Xu hướng màu neon ở bộ sưu tập Thu - Đông 2019 - 3

2. Louis Vuitton

Bộ sưu tập cho các quý ông phiên bản Thu-Đông 2019 đã đem đến sàn diễn với cơn gió của thành phố New York, tràn ngập trong những đồ trang sức và phụ kiện táo bạo với tông màu neon. Hãy xem qua những chiếc túi trong suốt màu hồng neon và xanh lá cây (trong đó có cả phiên bản màu neon của túi Keepall!).

Xu hướng màu neon ở bộ sưu tập Thu - Đông 2019 - 4

3. Off-White

Virgil Abloh cũng sử dụng màu neon cho bộ sưu tập của Off-White. Chúng đa dạng từ áo khoác neon, áo thun màu tươi hay thậm chí chỉ đơn giản là một chi tiết nhỏ màu neon trên trang phục tối màu.

Xu hướng màu neon ở bộ sưu tập Thu - Đông 2019 - 5

4. Versace

Thương hiệu thời trang đã cho ta thấy nhiều lớp trang phục trên sàn diễn, và chắc chắn, những chi tiết màu neon đều được chăm chút.

Màu vàng chanh tươi sáng, đỏ tươi và nhiều tông màu khác đã được kết hợp để tạo thành nhiều lớp quần áo khác nhau. Chúng còn được ghép với những trang phục tối màu hơn.

Xu hướng màu neon ở bộ sưu tập Thu - Đông 2019 - 6

5. Sies Marjan

Ánh sáng chói lóa của màu neon đã bao phủ bộ sưu tập Thu-Đông 2019 của Marjan ở thành phố New York. Giám đốc sáng tạo Sander Lak chia sẻ rằng anh ta đã đặt ra một thử thách cho bản thân khi làm việc trên bộ sưu tập mùa này. Thật ra, Lak đã không còn ưa thích xu hướng neon nữa, nhưng vẫn muốn đưa nó vào bộ sưu tập để khơi dậy tình yêu đã mất của mình.

Xu hướng màu neon ở bộ sưu tập Thu - Đông 2019 - 7

6. Christian Cowan

Bộ sưu tập mùa Thu của Christian Cowan mang lại cho chúng ta những mảng trang phục vô cùng độc đáo – từ những chiếc váy lông vũ đến những chiếc quần vớ tưởng chừng như đã thay thế cho những chiếc quần dài truyền thống trên sàn diễn.

Trên những mảng trang phục đó cũng xuất hiện tông màu neon, chẳng hạn như neon xanh, vàng, hồng và nhiều hơn nữa.

Thêm nữa còn có những trang phục từ đầu tới chân được bao phủ bằng lông vũ màu neon, vớ dài màu neon và những chi tiết màu neon vô cùng nhỏ bé nhưng rất bắt mắt.

Xu hướng màu neon ở bộ sưu tập Thu - Đông 2019 - 8

7. Jacquemus

Bộ sưu tập Thu-Đông 2019 của Jacquemus cũng trưng bày màu neon tươi sáng trên một số mảng trang phục. Suit, áo khoác, quần và nhiều trang phục khác đã khoác lên màu neon hồng sáng rực và xanh lá nhạt để tỏa sáng trên sàn diễn.

nguồn DoanhnhanPlus.vn