Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Maserati hợp tác cùng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

Ngày 1-10, Maserati chính thức hợp tác với khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đánh dấu sự kết hợp giữa hai thương hiệu sang trọng bậc nhất tại Việt Nam. Mẫu xe sedan Maserati Ghibli của Maserati sẽ được trưng bày trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

Trong chương trình hợp tác lần này, cả hai thương hiệu cùng phối hợp đem đến nhiều đặc quyền dành cho các du khách nghỉ dưỡng tại JW Marriott Phu Quoc. Theo đó, từ nay đến ngày 20-12-2017, khách hàng tại TP.HCM đặt hạng phòng Turquoise Suite hoặc villa tại JW Marriott Phu Quoc sẽ được Maserati đưa đón từ nhà đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Ngoài ra, tất cả các khách hàng lưu trú tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay sẽ được thưởng thức các món ăn chuẩn 5 sao ở các nhà hàng đa dạng từ Âu đến Á và tận hưởng dịch vụ spa thư giãn đẳng cấp với ưu đãi 20% trong suốt thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, lần đầu tiên JW Marriottt Phu Quoc Emerald Bay ưu đãi giảm 20% giá phòng cho tất cả các hạng phòng Turquoise Suite và Villa dành riêng cho gói ưu đãi chào mừng sự kiện lần này.

Để tham gia chương trình, khách hàng có thể đặt phòng trực tiếp tại website của resort hoặc liên hệ bộ phận đặt phòng theo số điện thoại: (0297) 3779999. Đăng ký lái thử xe Maserati theo số điện thoại của Showroom Maserati TP.HCM: 0981552255 – (028) 39101131 và Ngôi nhà Maserati tại Hà Nội: 0981552255.