Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Marvel công bố hàng loạt tác phẩm mới tại San Diego Comic-Con 2019

Comic-Con vốn là một sự kiện được tín đồ truyện tranh cũng như điện ảnh trên toàn thế giới mong đợi. Đây là dịp để các nhà sản xuất, các tập đoàn phim ảnh công bố những dự án mới của mình. 

Cũng trong sự kiện Comic-Con vừa diễn ra cuối tuần rồi tại San Diego, Mỹ, “nhà Chuột” Disney đã mang người hâm mộ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Không chỉ “nhá hàng” các tựa phim mới thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel, hãng còn mang đến nhiều bất ngờ thú vị liên quan đến các dự án phim truyền hình.

Marvel công bố hàng loạt tác phẩm mới tại San Diego Comic-Con 2019 - 6

Mở đầu buổi nói chuyện, Kevin Feige – Chủ tịch của Marvel Studios – chia sẻ niềm vui mừng của toàn ê-kíp, khi Avengers: Endgame đã vượt qua Avatar và trở thành tác phẩm điện ảnh có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Để đáp lại tràng vỗ tay “đầy nhiệt” từ hàng ghế người hâm mộ, Ngài Feige cũng tiết lộ thêm thông tin về những bộ phim tiếp theo trong Pha 4 của MCU.

10 tựa phim của giai đoạn 4 được hé lộ

Ngoài hai phim đóng vai trò phần tiếp theo là Thor: Love and Thunder, Doctor Strange in the Multiverse of Madness, nhiều tác phẩm khác cũng gây chú ý.

Đặc biệt có Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings – bộ phim siêu anh hùng với diễn viên chính là gốc Á, và Black Widow – tựa phim riêng về nữ anh hùng quả cảm do Scarlett Johansson thủ vai.

Marvel công bố hàng loạt tác phẩm mới tại San Diego Comic-Con 2019 - 2

Trong Thor: Love and Thunder (5-11-2021), Natalie Portman sẽ trở lại với vai trò là “phiên bản nữ” của Thần sấm.

Trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness (7-5-2021), Phù thủy Tối thượng phải đối đầu với kẻ thù đáng sợ mới mang tên Nightmare.

Eternals có sự tham gia của Angelina Jolie, xoay quanh một chủng tộc bất tử tồn tại trong Vũ trụ Marvel.

Marvel công bố hàng loạt tác phẩm mới tại San Diego Comic-Con 2019 - 3

Black Widow (1-5-2020): Tác phẩm sẽ là phần tiền truyện, xoay quanh quá khứ thành viên nữ đầu tiên của nhóm siêu anh hùng The Avengers. Kẻ thù chính của Góa Phụ Đen lần này sẽ là Taskmaster – một tên lính đánh thuê đáng sợ với khả năng sao chép chiêu thức của các anh hùng khác.

Trong khi đó, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (12-2-2021) cũng công bố dàn diễn viên chính thức.

Theo đó, nam diễn viên trẻ Simu Liu sẽ vào vai chính – một siêu anh hùng châu Á sở hữu võ nghệ cao cường. Nữ rapper Awkwafina cũng diễn một vai chưa xác định.

Marvel công bố hàng loạt tác phẩm mới tại San Diego Comic-Con 2019 - 4

Đặc biệt hơn, tài tử Lương Triều Vỹ sẽ vào vai The Mandarin – thủ lĩnh của hội Thập Nhẫn mà Shang-Chi phải đối đầu. Tổ chức bí ẩn cùng cái tên Mandarin từng xuất hiện trong ba phần phim Iron Man, nhưng đến nay, gã siêu phản diện quỷ quyệt mới thực sự lộ mặt.

Các dự án tv-series của MCU cũng khiến cộng đồng người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Năm series gồm Hawkeye, Wanda Vision, The Falcon and the Winter Soldier, What-If và Loki. Đặc biệt, cả ba loạt phim đều được chiếu trên kênh Disney Plus.

Marvel công bố hàng loạt tác phẩm mới tại San Diego Comic-Con 2019 - 5

Kevin Feige cũng tiết lộ thêm về phần phim reboot về siêu anh hùng ma cà rồng Blade, sẽ do Mahershala Ali thủ vai chính. Song, khi được hỏi về dự án phim mới dành cho X-Men, thì ông cho biết: “Vẫn chưa có chỗ cho các dị nhân!”.

nguồn DoanhnhanPlus.vn