Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

L’Usine ra mắt thực đơn All-day breakfast mới

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho lối sống “sạch” và sự chú trọng hình thức và thẩm mỹ của giới trẻ, thực đơn mới của L’Usine được ra mắt dựa trên tiêu chí: dinh dưỡng, ngon và đẹp.

Bữa sáng không chỉ giới hạn với các món ăn truyền thống quen thuộc, như trứng omelette, trứng Benedict hay English breakfast mà L’Usine tin rằng thực khách muốn thưởng thức đủ các món Âu – Á, mặn – ngọt tùy theo khẩu vị và sở thích. Các nguyên liệu dinh dưỡng và tốt lành như cá hồi, quả bơ, cải xoăn, hạt chia, quinoa, dâu tây, và đặc biệt hơn hết chính là hoa tươi… được đưa vào trong thực đơn mới lần này. Không chỉ phù hợp cho bữa sáng, thực đơn mới là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi thời gian trong ngày như tráng miệng sau bữa ăn hoặc ăn nhẹ trong buổi chiều nóng bức.

Cùng với kinh nghiệm của mình, bếp trưởng Nicholas đã không ngừng nghiên cứu để tạo ra những món ăn sáng tạo, hợp khẩu vị người Việt. Ví dụ món bánh mì nướng brioche french toast – ăn kèm với mứt dâu tằm, mật ong hương truffle, và kem tươi dành cho người ưa ngọt. Còn thực khách nào thích sự cân bằng và thanh đạm có thể thử món avocado toast – ăn kèm nước xốt pesto, đậu edamame, pho-mát feta, hạt quinoa dùng với bánh mì lúa mạch đen. Và cuối cùng, món ăn đặc trưng không thể bỏ qua trong thực đơn lần này chính là hot cake: bánh pancake đế dày – dùng kèm với các loại hạt, quả dâu và kem vani.

Không chỉ giới hạn ở những món Âu, L’Usine mở rộng sự lựa chọn của mình khi ra mắt những món ăn tràn đầy cảm hứng từ ẩm thực địa phương như cơm gà, bún thịt nướng và bánh mì thịt nướng.

nguồn DoanhnhanPlus.vn