Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Lựa chọn hoàn hảo cho quý ông cổ điển: Tudor Black Bay Fifty-Eight

Mang hơi thở và đường nét cổ điển kết hợp cùng bộ máy in-house MT5402 hoàn toàn mới, Fifty-Eight hứa hẹn sẽ là một sự bổ sung đầy thú vị và đáng chú ý trong dòng sản phẩm Black Bay của Tudor.

Mẫu đồng hồ Tudor Black Bay Fifty-Eight mang đến thiết kế thanh lịch, cổ điển với bộ máy In-House hoàn toàn mới có khả năng dự trữ cót lên tới 70 giờ.

lua-chon-hoan-hao-cho-quy-ong-co-dien-tudor-black-bay-fifty-eight-5 lua-chon-hoan-hao-cho-quy-ong-co-dien-tudor-black-bay-fifty-eight-4

Với Black Bay Fifty-Eight đường kính 39mm, độ dày 11.9mm, Tudor đã hoàn toàn chinh phục được những quý ông cổ điển. Bản thân mẫu Black Bay nguyên bản với các biến thể màu đen, xanh, 2 tone vàng-trắng, máy in-house và … out-house, tất cả đều giành được sự yêu mến của giới mộ điệu. Tuy nhiên, vẫn còn một vài điểm mà Tudor có thể thay đổi, nếu họ thực sự muốn tiếp cận tới những người yêu đồng hồ cổ và cho ra mắt một mẫu vintage thực sự, một trong những yếu tố tiên quyết là size đồng hồ phải nhỏ hơn và mỏng hơn.

lua-chon-hoan-hao-cho-quy-ong-co-dien-tudor-black-bay-fifty-eight-3

Cảm giác khi đeo Black Bay Fifty-Eight trên tay có độ thoải mái nổi trội trong cả những mẫu đồng hồ thể thao thuộc gia đình Rolex: Thanh lịch, kín đáo, cổ điển. Black Bay Fifty-Eight được thiết kế với dây sắt tán đinh ở 2 đầu, phần case với đường vát đặc trưng ôm sát vào cổ tay và được xử lý nhám mờ, mặt số matte với những chi tiết ngả vàng vintage lấy cảm hứng từ thiết kế của những mẫu Tudor năm 1950, kim giờ snowflake trứ danh của thương hiệu, núm crown kích thước lớn… Tất cả những đặc điểm mộc mạc, thuần khiết trên mang lại một cảm giác thân thuộc đến khó tả.

lua-chon-hoan-hao-cho-quy-ong-co-dien-tudor-black-bay-fifty-eight-1 lua-chon-hoan-hao-cho-quy-ong-co-dien-tudor-black-bay-fifty-eight-2

Trái tim của Black Bay Fifty-Eight là cỗ máy in-house MT5402 với mức năng lượng dự trữ đạt 70h và sử dụng dây tóc cân bằng (balance spring) làm từ silicon nhằm tránh những tác động của từ trường để giảm thiểu độ sai lệch thời gian. Với mức chống nước lên tới 200m và mức giá đề xuất là 3575 USD, Black Bay Fifty-Eight là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý ông cổ điển.

nguồn DoanhnhanPlus.vn