Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Los Angeles về đêm và vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc đồng hồ Panthère Cartier

Sau hai năm ra mắt bộ phim giới thiệu về đồng hồ Panthere được đạo diễn bởi Sofia Coppola tại thành phố Los Angeles đầy nắng, Cartier đã có một hành trình đầy thú vị để quay trở lại bờ Tây hoa lệ này.

Vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc đồng hồ Panthère Cartier - 1

Vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc đồng hồ Panthère Cartier - 2

Tại đây, đã có cuộc trò chuyện với Sofia về những địa điểm mà cô yêu thích và đi theo bước chân của người mẫu – diễn viên Courtney Eaton trong những bức ảnh thú vị được chụp tại Los Angeles trong ánh đèn đêm.

Vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc đồng hồ Panthère Cartier - 3

Vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc đồng hồ Panthère Cartier - 4

Người phụ nữ Panthère gợi cảm, sành điệu và trang nhã được hiện lên đầy sang trọng giữa phông cảnh đầy tính biểu tượng cho tinh thần xa xỉ của Panthère.

Vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc đồng hồ Panthère Cartier - 7

Ba địa điểm chụp hình cũng là ba biểu tượng hoàn hảo cho vẻ đẹp của mẫu đồng hồ kinh điển nhà Cariter được khắc họa rõ nét bởi tài năng của nhiếp ảnh gia người Anh Paul Mclean.

Regen Projects Gallery – Nơi gặp gỡ của những sáng tạo đương đại

Nằm trên đường Santa Monica và có diện tích rộng đến 20.000m2, Regen projects Gallery là một trong những gallery cách tân hiện trong thế giới nghệ thuật đương đại.

Vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc đồng hồ Panthère Cartier - 6

Giữa không gian này, quý cô Panthère như đang trong hành trình khám phá thế giới nghệ thuật bằng sự tỏa sáng rực rỡ đầy sức sống. Một kiệt tác đồng hồ đặt giữa những kiệt tác nghệ thuật – liệu có địa điểm nào phù hợp và ý vị hơn?

La Scala – Cảm hứng nước Ý giữa bờ Tây

Là một nhà hàng mang phong cách cổ truyền nước Ý theo tiêu chuẩn được định hướng ở Beverly Hills, La Scala được thành lập bởi đầu bếp Jean Leon từ 60 năm trước đây.

Vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc đồng hồ Panthère Cartier - 9

Vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc đồng hồ Panthère Cartier - 10

Vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc đồng hồ Panthère Cartier - 11

Với những chiếc ghế da lớn màu đỏ sang trọng, La Scala gợi cảm giác như vừa bước vào một câu lạc bộ riêng tư nơi những bức tường được trang trí bởi vô số bức ảnh các ngôi sao nổi tiếng của Hollywood, từ Chaplin cho đến Marylin.

Vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc đồng hồ Panthère Cartier - 13

Vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc đồng hồ Panthère Cartier - 14

Nhà hàng giờ đây đang xây dựng một huyền thoại cho riêng mình, và trong huyền thoại đó có sự xuất hiện của các quý cô Panthère.

Mulholland Drive – Giấc mơ Mỹ

Con đường nổi tiếng nằm ở nơi cao nhất của Los Angeles này là nơi chúng ta có thể ngắm nhìn được toàn cảnh vẻ đẹp lộng lẫy của bờ Tây nước Mỹ và Hollywood hoa lệ.

Vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc đồng hồ Panthère Cartier - 17

Vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc đồng hồ Panthère Cartier - 16

Từ đây, những giấc mơ điện ảnh Mỹ được khởi sinh, những hành trình khám phá và sáng tạo được bắt đầu. Đó là một thông điệp không thể ý vị hơn dành cho sự xuất hiện của chiếc đồng hồ huyền thoại Panthère…

nguồn DoanhnhanPlus.vn