Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Longines hoàn thiện BST Longines Master Collection với chiếc đồng hồ thứ 50 triệu của thương hiệu

Thương hiệu đồng hồ thành lập năm 1832, Longines đã không ngừng nỗ lực mang đến cỗ máy toàn mỹ thời gian với tính thẩm mỹ cao. Mới đây, hãng đánh dấu mốc son mới với chiếc đồng hồ thứ 50.000.000 của mình

Với hơn 185 năm phát triển, thương hiệu Longines vẫn giữ vững những bí quyết đã được định hình bởi truyền thống, sự thanh lịch và chất lượng nhằm tạo nên những cỗ máy thời gian cao cấp.

Từ chiếc đồng hồ đầu tiên, thương hiệu Longines đã luôn đánh số thứ tự vào từng chiếc đồng hồ của hãng. Mỗi chiếc đồng hồ Longines đều có số sê-ri duy nhất, ban đầu được ghi lại trong các cuốn sách hội thảo cho đến năm 1969, sau đó chúng được lưu lại trên những tấm vi phim trong những năm 1970 và 1980, trước khi thời đại kỹ thuật số ra đời.

Nhờ vào cơ sở dữ liệu Longines Electronic Archives (LEA), chính là nơi tập hợp tất cả các tài liệu lưu trữ hiện có liên quan đến mỗi số sê-ri ẩn chứa trên các chiếc đồng hồ. Hãng có thểtruy xuất nguồn gốc hoàn chỉnh này nên đã giúp cho hãng đơn giản hóa việc xác thực các phiên bản đồng hồ của thương hiệu, đồng thời giúp Longines theo dõi chính xác sự phát triển của việc sản xuất.

Longines hoàn thiện BST Longines Master Collection

Vào năm 2018, Longines đã đánh dấu một cột mốc mới, đó chính là vượt quá 50 triệu chiếc đồng hồ được sản xuất. Điều này góp phần tạo thành một cột mốc lịch sử mới cho Longines, giúp thương hiệu tạo ra một tác phẩm độc đáo mới, được phát triển từ bộ sưu tập chính – Longines Master Collection, với số sê-ri 50,000,000 dành cho sự kiện đặc biệt này.

Chiếc đồng hồ thứ 50 triệu sở hữu bộ máy Calibre L897 tự động mới và được chế tác độc quyền, có lớp vỏ làm bằng vàng hồng với đường kính 40mm. Đồng thời bộ máy cung cấp khả năng dự trữ năng lượng đến 64 giờ và đi kèm tính năng hiển thị lịch năm tại góc 3 giờ.

Trên mặt số, kim giờ, phút, giây được chế tác bằng thép nung xanh nổi bật trên mặt số bằng bạc, được trang trí bởi họa tiết hạt lúa mạch. Ở đằng sau, nắp đáy đồng hồ được thiết kế trong suốt hiển thị dòng chữ kỷ niệm lớn, phô bày các hoạt động phức tạp của bộ máy.

Cỗ máy thời gian đặc biệt thứ 50 triệu này sẽ bổ sung vào Bộ sưu tập lịch sử của Longines, mọi người có thể chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ này tại Bảo tàng của công ty ở Saint-Imier, nơi chứng kiến thương hiệu đồng hồ lâu đời này xuất hiện và phát triển đầy mạnh mẽ.

nguồn DoanhnhanPlus.vn