Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Lộng lẫy với sắc xanh thẳm từ đá Tanzanite của mùa thu

Tanzanite – loại đá quý có màu xanh thẳm lộng lẫy được Tiffany & Co giới thiệu đến giới mộ điệu trang sức một năm sau đó...

Nhiều thương hiệu trang sức nổi tiếng thế giới, các mặt dây chuyền, nhẫn và đôi hoa tai lấp lánh sắc xanh của tanzanite sẽ là những phụ kiện vô cùng bắt mắt cho tủ đồ mùa thu của bạn trong bộ sưu tập 2018.

Tiffany & Co.

Với độ quý hiếm của Tanzanite, chỉ hiện diện tại đất nước Tanzania, Tiffany & Co. tiếp tục ra mắt những món trang sức mới đầy thu hút, thanh lịch mà không kém phần sống động. Mặt dây chuyền đầy tinh xảo được làm từ những viên đá tanzanite, kim cương và sapphire này.

DNP-long-lay-voi-sac-xanh-tham-tu-da-Tanzanite-cua-mua-thu-2

Adam Foster

Trong bộ sưu tập Plume, Foster đã giới thiệu chuỗi vòng cổ từ những viên đá tanzanite, với tạo hình móng vuốt và lông vũ đính ở trung tâm (29.888 USD), sánh đôi hoàn hảo cùng chiếc nhẫn vàng 18K đính viên tanzanite hình giọt nước (24,540 USD) thuộc bộ sưu tập Constellation của cùng thương hiệu.

DNP-long-lay-voi-sac-xanh-tham-tu-da-Tanzanite-cua-mua-thu-3

Pamela Huizenga

Nghệ nhân khắc ngọc Pamela Huizenga thường sử dụng đá quý để tạo nên những món trang sức ấn tượng, trong đó phải kể đến chiếc nhẫn vàng 18K được chạm khắc tinh xảo, mặt nhẫn nổi bật với viên tanzanite 14K nguyên khối bắt mắt (56.000 USD).

DNP-long-lay-voi-sac-xanh-tham-tu-da-Tanzanite-cua-mua-thu-4

nguồn DoanhnhanPlus.vn