Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Lộ diện điện thoại LG 5G màn hình kép

LG cho biết mẫu điện thoại nói trên sử dụng công nghệ “khớp nối linh hoạt” nhằm tăng khả năng dừng và giữ màn hình thứ 2 một cách linh hoạt như máy tính xách tay. 

Công ty sản xuất hàng điện tử gia dụng LG Electronics Inc. (Hàn Quốc) ngày 12-8 đã công bố một đoạn video về V60 – mẫu điện thoại thông minh sử dụng công nghệ di động thế hệ thứ 5 (5G) với màn hình kép – trước khi tung ra thị trường toàn cầu vào tháng 9-2019.

Lộ diện điện thoại LG 5G màn hình kép - 2

LG dự định giới thiệu mẫu điện thoại trên vào ngày 6-9 trước thềm Triển lãm công nghệ lớn nhất châu Âu Internationale Funkausstellung (IFA) diễn ra trong các ngày 6 đến 11-9 tại Berlin (Đức), 4 tháng sau khi giới thiệu mẫu điện thoại ThinQ V50.

Trong thời gian qua, LG đã tập trung quảng bá điện thoại màn hình kép như một sự thay thế thiết thực cho các loại điện thoại gập mà hai doanh nghiệp sản xuất điện thoại thông minh số 1 và số 2 thế giới là Samsung Electronics và Huawei dự định tung ra thị trường trong tháng 9-2019.

Lộ diện điện thoại LG 5G màn hình kép - 3

Lộ diện điện thoại LG 5G màn hình kép - 6

LG cho biết mẫu điện thoại nói trên sử dụng công nghệ “khớp nối linh hoạt” nhằm tăng khả năng dừng và giữ màn hình thứ 2 một cách linh hoạt như máy tính xách tay.

Dự kiến, V60 sẽ gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt của hai mẫu điện thoại thông minh Galaxy Note 10 và Galaxy Fold mà Samsung có kế hoạch “trình làng” lần lượt vào cuối tháng 8-2019 và cuối tháng 9-2019.

Lộ diện điện thoại LG 5G màn hình kép - 4

Lộ diện điện thoại LG 5G màn hình kép - 5

Trong khi đó, các công ty công nghệ Apple (Mỹ) và Huawei (Trung Quốc) cũng dự định giới thiệu các dòng điện thoại chủ lực mới trong thời gian tới.

nguồn DoanhnhanPlus.vn