Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Libratone ra mắt Zipp 2 và Zipp Mini 2, tích hợp trợ lý ảo Alexa

Hai chiếc loa mới nhất của Libratone – thương hiệu loa di động nổi tiếng của Đan Mạch, Zipp 2 và Zipp Mini 2 vừa ra mắt với nhiều nâng cấp đáng chú ý và tích hợp trợ lý ảo Alexa...

Zipp 2 và Zipp Mini 2 là hai sản phẩm nâng cấp từ hai sản phẩm cùng tên đang được đặc biệt yêu thích trên thị trường. Ở lần nâng cấp này, Libratone đã trang bị cho cả 2 sản phẩm của mình trợ ký ảo Alexa để tiện hơn cho người sử dụng. Cả 2 hiện đã được bán ra với giá là 279 bảng Anh cho Zipp2 và Zipp Mini 2 với mức giá 229 bảng Anh.

DNP-Libratone-ra-mat-Zipp-2-va-Zipp-Mini-2-4

Về thiết kế, Libratone vẫn giữ nguyên hình trụ tròn trên hai sản phẩm mới này. Nhờ thiết kế này mà cả 2 cho hiệu ứng âm thanh 360 độ giúp bạn có thể thưởng thức chất lượng âm thanh đồng nhất với nhau dù cho đặt ở bất cứ đâu.

DNP-Libratone-ra-mat-Zipp-2-va-Zipp-Mini-2-Tin-290918-1

Cả Zipp 2 và Zipp Mini 2 đều kết nối bluetooth. Trong đó, Zipp2 còn hỗ trợ Wifi, AirPlay2 giúp người dùng có thể truy cập Siri hoặc HomeKit dễ dàng.

Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ Spotify, DLNA, cổng kết nối 3.5 và đặc biệt còn có thể chơi nhạc thông qua cổng USB.

DNP-Libratone-ra-mat-Zipp-2-va-Zipp-Mini-2-3

Một trong những tính năng hấp dẫn là người dùng giờ đây có thể kết nối 10 loa lại cùng lúc với nhau và sử dụng chúng như một trung tâm thông báo cho ngôi nhà của mình nhờ vào Alexa. Cả Zipp 2 và Zipp Mini 2 đều có thời lượng pin đạt 12h.

DNP-Libratone-ra-mat-Zipp-2-va-Zipp-Mini-2-2

Bộ đôi Zipp 2 và Zipp Mini 2 được bán ra với 4 màu: frosty gray, black, cranberry red, and pine green. Người dùng có thể đặt mua trực tiếp trên Amazon.

nguồn DoanhnhanPlus.vn