Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

LG ra mắt các model mới nhất cho 3 dòng máy tính chuyên nghiệp

LG vừa ra mắt các mẫu màn hình máy tính cao cấp thuộc ba dòng sản phẩm UltraWideTM (màn hình siêu rộng), UltraGearTM (màn hình gaming), GraphicDesign (màn hình dành cho đồ họa), được cải tiến nhằm đáp ứng các yêu cầu chuyên nghiệp nhất như xem phim chất lượng cao, chơi game, thiết kế đồ họa, lập trình web… Những dòng sản phẩm màn hình máy tính cao cấp năm 2019 của LG đều được trang bị công nghệ tấm nền Nano IPS thế hệ mới, phổ màu rộng, đạt chuẩn HDR và bổ sung nhiều tính năng đa nhiệm tiện dụng….

LG ra mắt các model mới nhất cho 3 dòng máy tính chuyên nghiệp 1

Năm 2019, LG Việt Nam tiếp tục giới thiệu năm mẫu màn hình siêu rộng UltraWideTM, có kích thước từ 29 đến 34 inch, tỷ lệ khung hình 21:9 (34WK95U, 34WK650F, 34UC99, 29WK600, 29WK500). So với màn hình tỷ lệ 16:9 hay 4:3 truyền thống thì các màn hình siêu rộng UltraWideTM mang tới góc nhìn rộng hơn hẳn, người dùng có thể sử dụng nhiều tác vụ cùng lúc một cách hiệu quả.

Đáng chú ý, các sản phẩm màn hình UltraWideTM của LG đều hiển thị màu sắc với độ chính xác hoàn hảo nhờ được trang bị tấm nền IPS có độ phủ 99% phổ màu sRGB. Đặc biệt model 34WK95U được trang bị công nghệ tấm nền Nano IPS – công nghệ IPS tiên tiến nhất hiện tại được phát triển bởi chính LG. Tấm nền Nano IPS thể hiện không gian màu rộng hơn và màu sắc tinh tế hơn. Với độ phủ đat 98% DCI-P3 (tương đương 135% sRGB), tấm nền này có khả năng thể hiện màu sắc một cách phong phú nhất; công nghệ Nano hấp thụ màu vàng và màu cam không cần thiết để thể hiện màu đỏ một cách chính xác nhất. Với các công nghệ nổi trội trên, màn hình UltraWideTM là công cụ và giải pháp tuyệt vời cho người chụp ảnh, người thiết kế đồ họa hoặc người dùng cho công việc sáng tạo muốn có sự chuẩn xác về màu sắc.

LG ra mắt các model mới nhất cho 3 dòng máy tính chuyên nghiệp 2

Tiếp tục hiện thực hóa và hoàn thiện hơn trải nghiệm của người dùng, màn hình LG UltraWideTM còn được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn HDR10, VESA DisplayHDR 400, VESA DisplayHDR 600 với phổ màu hiển thị và độ sáng cao mang lại độ tương phản tốt nhất, vượt xa màn hình thông thường, khiến người sử dụng có thể chìm đắm một cách ấn tượng trong các trò chơi, phim và hình ảnh theo chuẩn HDR.

Với những ưu điểm như mang lại không gian làm việc và giải trí vượt trội, đi kèm với các tính năng hữu ích như: Công nghệ AMD FreeSync giúp đồng bộ khung hình giữa GPU và màn hình; cổng kết nối HDMI, DisplayPort, USB 3.0, USB Type-C và ThundereboltTM 3 hỗ trợ truyền tải dữ liệu và khả năng sạc cho các thiết bị khác; các sản phẩm màn hình UltraWideTM được đông đảo người dùng đồ họa và video cũng như các game thủ lựa chọn làm người bạn đồng hành.

nguồn DoanhnhanPlus.vn