Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Lexus hợp tác Condé Nast International ra mắt series phim ngắn “Hành trình trải nghiệm Hương vị”

Condé Nast International và Lexus giới thiệu series phim ngắn gồm bốn tập có tên: “Journey in Taste” – “Hành trình trải nghiệm Hương vị”. Loạt phim ngắn này ghi lại hành trình mang đầy hoài bão của những người nổi tiếng trong lĩnh vực ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới – những đầu bếp với tinh thần phiêu lưu, sáng tạo và cống hiến với tay nghề bậc thầy của mình.

series phim ngắn “Hành trình trải nghiệm Hương vị” 1

Các video trong series phim ngắn sẽ được phát hành với mười phiên bản quốc tế của Vogue, GQ và Condé Nast Traveller cũng như trên toàn hệ thống truyền thông của Lexus. Bốn tập phim ngắn này được thai nghén bởi Condé Nast Creative Studio International, đội ngũ sáng tạo chuyên nghiệp có trụ sở tại London.

series phim ngắn “Hành trình trải nghiệm Hương vị” 2

Nhân vật chính trong các tập phim là những tài năng trong lĩnh vực ẩm thực trong đó phải kể tới nhà sản xuất rượu vang Emma Gao, cùng với các đầu bếp Vladimir Mukhin, Miles Thompson; cũng như sẽ được phát hành chọn lọc tại Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Nhật Bản, Ấn Độ, khu vực Trung Đông, Nga, Nam Phi, Anh và Mỹ.

series phim ngắn “Hành trình trải nghiệm Hương vị” 3

Sâu sắc, giàu kiến thức và đầy hấp dẫn, chuyến hành hương qua màn ảnh chứng kiến hành trình mà mỗi đầu bếp khám phá ý niệm về hương vị thông qua các tầng kiến thức ẩm thực cơ bản, trải nghiệm ẩm thực vĩ đại nhất.

series phim ngắn “Hành trình trải nghiệm Hương vị” 4

Sự tương đồng giữa việc chế tác nên những chiếc ôtô hạng sang đẳng cấp nhất và một trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao chính là nguồn cảm hứng cho Lexus khi thực hiện dự án này. Theo một cách rất riêng, từng bộ phim phản ánh rõ nét sự sâu sắc, tay nghề đỉnh cao và trí tưởng tượng phong phú, những yêu tố tạo nên mỗi chiếc xe Lexus, từ đó mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất

series phim ngắn “Hành trình trải nghiệm Hương vị” 5

“Hành trình trải nghiệm Hương vị” sẽ ra mắt trên các nền tảng kỹ thuật số của tạp chí Vogue với số đầu tiên về nhà sản xuất rượu vang Emma Gao, một hành trình dài đầy sâu sắc và đáng nhớ trên khắp khu vực miền Bắc Trung Quốc.  Trong hành trình ấy, cô thể hiện phương thức làm chủ hương vị của vùng đất nơi này, những loại rượu và món ăn tinh túy nhất không thể bỏ qua trong chuyến đi.

series phim ngắn “Hành trình trải nghiệm Hương vị” 6

Gao là cái tên nổi danh với việc tạo nên những thay đổi trong ngành rượu của Trung Quốc thông qua kỹ thuật thượng hạng: sử dụng các thùng gỗ sồi Pháp cao cấp để ướp lạnh và chiết xuất hương vị của nho, tránh việc can thiệp vào lượng đường trong đó. Trải qua nhiều năm trau dồi tay nghề tại Pháp, Gao đã trở lại quê hương Ninh Hạ Hồi của mình, theo đuổi quyết tâm biến nơi này thành Thung lũng Napa mới.

Những tập phim còn lại trong series sẽ được chiếu trên GQ và Condé Nast Traveller cho tới tháng 5-2019.

series phim ngắn “Hành trình trải nghiệm Hương vị” 7

Tác phẩm thứ hai trong seris phim ngắn này nói về đầu bếp thế hệ thứ 5 của The White Rabbit, Vladimir Mukhin, trong một chuyến viếng thăm tới nhà hàng nổi tiếng trên toàn thế giới, nơi đã trở thành một chuẩn mực của ẩm thực Moscow.

series phim ngắn “Hành trình trải nghiệm Hương vị” 8

Mukhin nổi tiếng với việc hồi sinh ẩm thực truyền thống của nước Nga với các nhà hàng theo phương thức “từ nông trại đến bàn ăn”, chia sẻ một sứ mệnh đưa trở lại những nguyên liệu tươi ngon, cao cấp và phần lớn được trồng trọt trong chính các nông trại của mình. Sự kết hợp của những hương vị hiện đại và hội nhập toàn cầu cũng giúp các món ăn vẫn mang những nét hiện đại và thu hút được những thế hệ thực khách mới.

series phim ngắn “Hành trình trải nghiệm Hương vị” 9

Trong hành trình đi khắp Moscow để tìm kiếm những hương vị của các món ăn mới, Mukhin suy ngẫm về vai trò của truyền thống trong sự tinh tế từ giá trị hiện đại, cũng như tham khảo từ người bà của mình những công thức nấu ăn truyền thống.

series phim ngắn “Hành trình trải nghiệm Hương vị” 11

Đầu bếp trẻ tuổi nhưng đang ở thời kì đỉnh cao Miles Thompson góp mặt trong bộ phim thứ 3. Chịu trách nhiệm hồi sinh một trong những nhà hàng mang tính biểu tượng nhất tại Mĩ, Michael’s Santa Monica, Miles là một người trẻ năng động, ưa thích khám phá và tràn đầy năng lượng.

series phim ngắn “Hành trình trải nghiệm Hương vị” 10

Bộ phim mở đầu tại nhà hàng Michael, trước khi Miles đưa Lexus UX vào cuộc hành trình trong đó anh thử nghiệm với dự án ẩm thực mới này, hé lộ những câu chuyện hậu trường đằng sau những hương vị ẩm thực rất được yêu thích của anh trong quá trình phát triển thực đơn của tương lai; điều góp phần tạo nên phong cách sống đô thị hiện nay.

Tác phẩm cuối cùng trong series phim ngắn sẽ được thông báo trong thời gian tới.

nguồn Welovecar.vn