Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Lệ Quyên rèn luyện sức khỏe chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát

Sau nhiều úp mở về liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát, “Nữ hoàng Bolero” chính thức xác nhận cô sẽ tổ chức hai đêm diễn mang đẳng cấp quốc tế tại hai thành phố Hà Nội và TP.HCM vào dịp cuối năm nay.

Lệ Quyên rèn luyện sức khoẻ chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - 1

Tuy nhiên, vì liveshow còn khoảng ba tháng nữa mới diễn ra nên Lệ Quyên từ chối tiết lộ chi tiết kịch bản, cô hứa hẹn tất cả sẽ được công bố trong cuộc họp báo vào đầu tháng 10 tới.

Lệ Quyên rèn luyện sức khoẻ chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - 2

Đáp lại sự quan tâm của báo chí và khán giả, bước đầu Lệ Quyên chia sẻ, đây là show diễn đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát nên hứa hẹn sẽ rất hoành tráng, nhiều kịch tính và đong đầy cảm xúc. Hiện Lệ Quyên đang ráo riết cùng ê-kíp gấp rút chuẩn bị, từ biên tập bài hát, ý tưởng sân khấu cho tới trang phục biểu diễn và bạn diễn nhằm mang tới hai đêm diễn nghệ thuật đẳng cấp, không chỉ về ý tưởng chương trình, đạo diễn sân khấu, dàn dựng các tiết mục mà còn là chất lượng nghệ thuật.

Lệ Quyên rèn luyện sức khoẻ chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - 4

Một trong những chi tiết được Lệ Quyên nhấn mạnh, đây là show diễn hoành tráng về quy mô nên đòi hỏi sự tập trung cao độ cả về tinh thần lẫn thể chất, vì thế, ở thời điểm hiện tại cô dành nhiều thời gian rèn luyện sức khỏe nhằm chuẩn bị tốt nhất cho tinh thần và thể lực để đảm bảo lịch tập luyện dày đặc mà ê-kíp đặt ra.

Lệ Quyên rèn luyện sức khoẻ chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - 5

Lệ Quyên chia sẻ thêm, khi xuất hiện trên sân khấu hay trước khán giả thì vóc dáng quyến rũ, thần thái rạng ngời tươi trẻ đối với cô là cực kỳ quan trọng. Bởi vì chất lượng một buổi biểu diễn phải đảm bảo khán giả cảm thấy “đã” cả phần nghe lẫn phần nhìn. Vì thế, rèn luyện để có một cơ thể sexy, khỏe mạnh đóng vai trò cực kỳ quan trọng, cũng là ưu tiên hàng đầu trước mỗi dự án lớn của cô.

Lệ Quyên rèn luyện sức khoẻ chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - 6

Lệ Quyên là một trong số ít các ca sĩ vẫn đều đặn tổ chức các show diễn ở các sân khấu lớn hằng năm và được đông đảo khán giả đón nhận.

Ê-kíp thực hiện loạt hình ảnh này gồm: Stylist Trần Tiến Đạt, nhiếp ảnh gia Milor Trần, Make-up Ngọc Duyên.

nguồn DoanhnhanPlus.vn