Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Lễ hội ẩm thực và sản phẩm Malaysia tại Windsor Plaza

Khách sạn Windsor Plaza sẽ giới thiệu những điều tuyệt vời của đất nước Malaysia trong Lễ hội ẩm thực và sản phẩm Malaysia diễn ra từ ngày 5 đến ngày 14-7-2019 tại Nhà hàng Café Central An Đông.

Lễ hội ẩm thực và sản phẩm Malaysia tại Windsor Plaza - 5

Thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon truyền thống của nền ẩm thực Malaysia trong tiệc buffet mỗi tối cũng như có thể tham quan và mua sắm đặc sản của đất nước này tại đây. Lễ hội cũng sẽ tổ chức rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng hàng đêm và một giải đặc biệt của chương trình.

Lễ hội ẩm thực và sản phẩm Malaysia tại Windsor Plaza - 6

Hai đầu bếp khách mời từ Khách sạn One World, Malaysia sẽ trình bày một thực đơn đặc biệt với các món ăn quê nhà trong tiệc buffet tối từ thứ Hai đến thứ Sáu với giá 798.000 đòng++/người, bao gồm bia tươi Đức, nước trái cây, nước ngọt không giới hạn. Vào thứ Bảy và Chủ nhật với giá 898.000 đồng++, gồm vang sủi, bia tươi Đức, nước trái cây và nước ngọt cũng không giới hạn.

Lễ hội ẩm thực và sản phẩm Malaysia tại Windsor Plaza - 3

Trong thời gian diễn ra lễ hội, ba thực đơn buffet khác nhau sẽ được luân phiên phục vụ mỗi buổi tối gồm các món Malaysia truyền thống như cơm trộn Biryani; súp nấu xương cừu; gà nướng, bò nướng, cừu nướng xiên que phục vụ với xốt đậu phộng, cơm, dưa leo và hành tây; tôm sốt ớt và đậu Petai và cơm gạo nếp lá dứa dừa nạo.

Lễ hội ẩm thực và sản phẩm Malaysia tại Windsor Plaza - 4

Lễ hội ẩm thực và sản phẩm Malaysia tại Windsor Plaza - 1

Hai đầu bếp chính đảm nhiệm thực hiện và trình bày những món ăn Malayasia trong lễ hội lần này là Amar Bin Abdul Rahim và Mohd Ghouse Bin Ishak. Đầu bếp Amar là trưởng tổ bếp tại Khách sạn One World, Petaling Jaya. Đầu bếp Mohd đến từ Georgetown, Penang với kinh nghiệm 30 năm trong ngành ẩm thực với vai trò bếp trưởng bếp bánh.

Được áp dụng thẻ thành viên WMC Prestige

Liên hệ: (028) 38336688 | www.windsorplazahotel.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn