Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Advanced Génifique Sensitive – Liệu trình phục hồi làn da tươi khỏe

Môi trường xung quanh thay đổi cùng với lối sống hiện đại bận rộn khiến làn da phụ nữ liên tiếp chịu nhiều áp lực lớn và ngày càng nhạy cảm. Hệ sinh thái của da suy yếu khiến da dễ mệt mỏi và xỉn màu hơn.

Với mong muốn tìm ra giải pháp quyền năng nhất giúp làn da người phụ nữ luôn rạng rỡ, Lancôme lần đầu tiên mang đến khái niệm “sự nhạy cảm theo chu kỳ” – đó là lúc làn da nhạy cảm với môi trường trong thời gian ngắn, tiếp diễn nhiều ngày nhiều tuần, và có thể diễn ra nhiều lần một năm. Tuy rằng sự nhạy cảm này có thể không xảy ra hằng ngày, nhưng có tác động lớn đến làn da, khiến da ở trạng thái tạm thời thất thường, xỉn màu và không thích ứng với những mỹ phẩm hằng ngày, vì vậy da trở nên dễ lão hóa sớm hơn.

Luôn đi trước một bước trong sứ mệnh chiều chuộng làn da, giúp người phụ nữ hạnh phúc với quá trình làm đẹp, Lancôme một lần nữa giải mã thành công một công thức bí mật mới có sức mạnh vượt trội làm biến mất sự nhạy cảm trên da, khôi phục làn da đầy sức sống – hoạt chất Advanced Génifique Sensitive.

Đó là một hoạt chất tác động kép chứa đựng quyền năng phục hồi trẻ hóa da vượt trội như tinh chất trẻ hóa da Advanced Génifique Youth Activator trứ danh, đồng thời làm dịu mát và thổi bừng sức sống cho làn da với tinh chất dưỡng ampoule màu xanh biển. “Thuốc thần” Advanced Génifique Sensitive cực kỳ cô đặc, khai phá làn da tươi sáng trong nháy mắt. Dùng liên tục trong một tháng sẽ thấy ngay hiệu quả thần kỳ. Vào những ngày da nhạy cảm đột ngột, hoạt chất như một “bảo bối màu nhiệm” giúp làm dịu và phục hồi vẻ đẹp tươi trẻ rạng ngời của làn da.

Chiếc lọ thần kỳ Advanced Génifique Sensitive là sản phẩm cải tiến vượt trội về công nghệ, không chỉ tổng hợp tất cả “quyền năng” của Advanced Génifique mà còn có thêm khả năng bảo vệ và làm dịu da nhờ lợi khuẩn lactobacillus, vitamin E và axit ferulic. Lancôme đã tách loại axit này vào một tinh chất dưỡng ampoule theo dạng mỹ phẩm tươi tự nhiên nên ampoule này sẽ chỉ được kích hoạt ngay trước khi sử dụng để mang đến hiệu quả cao nhất, giúp bảo đảm trọn vẹn hiệu quả chống oxy hóa của axit ferulic. Khi sản phẩm được kích hoạt, những thành phần hoạt tính trong ampoule sẽ kết hợp cùng với lớp serum nền để giải phóng những phần tử chống oxy hóa, đối phó với hàng loạt các tác nhân tấn công làn da, mang đến hiệu quả cao nhất trong suốt thời gian sử dụng.

Với thiết kế lọ độc đáo cho phép người dùng kích hoạt sản phẩm ngay tại thời điểm bắt đầu sử dụng. Sau khi mở, sử dụng hằng ngày trong vòng một tháng để làm dịu, cân bằng và phục hồi, giúp da đối phó tốt hơn với các nhân tố gây kích ứng và lão hóa da.

Hoạt chất Advanced Génifique Sensitive giúp phục hồi vẻ đẹp nguyên bản, tinh khiết cho làn da, và mang lại cho chị em phụ nữ một làn da bừng sức sống, mịn mượt, khỏe khoắn, sẵn sàng đối mặt với những ngày da mệt mỏi.