Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Lancaster Hà Nội – không gian sống thượng lưu

Với lối kiến trúc ấn tượng, trang nhã và tầm nhìn hoàn hảo toàn thành phố, Lancaster Hà Nội mang đến cho bạn không gian sống thanh bình, yên ả ngay giữa lòng thủ đô.

Lancaster Hà Nội là tòa căn hộ cao cấp được đầu tư và phát triển bởi Trung Thủy Group. Tọa lạc tại số 20 Núi Trúc, quận Ba Đình – trung tâm hành chính của Hà Nội, là khu vực sầm uất với các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh sống, làm việc, giải trí và sức khỏe.

Lancaster Hà Nội - tòa căn hộ cao cấp - 1

Dự án có vị trí rất gần ngã 5 giao thông Giảng Võ – Giang Văn Minh – Cát Linh – An Trạch, tập trung hệ thống giao thông công cộng hiện đại của thủ đô như tuyến buýt nhanh BRT 01, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và Nhổn – Ga Hà Nội.

Với 29 tầng nổi và ba tầng hầm, tòa nhà đang vận hành bao gồm 296 căn hộ cao cấp từ 1 đến 4 phòng ngủ có quy mô diện tích từ 38m2 đến 177m2, đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư cũng như cho các gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ sinh sống.

Lancaster Hà Nội - tòa căn hộ cao cấp - 2

Đây là một trong những dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi tại Hà Nội được quản lý theo tiêu chuẩn căn hộ dịch vụ năm sao bởi thương hiệu quản lý căn hộ cao cấp hàng đầu – Lancaster Management, sở hữu bởi Trung Thủy Group – với các tiện ích nội khu cao cấp: lễ tân và an ninh 24/7, dịch vụ sửa chữa 24/7, dịch vụ phòng và giặt ủi, hồ bơi, gym – sauna, nhà hàng, phòng chơi trẻ em, phòng đọc sách, phòng sinh hoạt cộng đồng và siêu thị tiện lợi.

Lancaster Hà Nội - tòa căn hộ cao cấp - 3

Hiện nay, chủ sở hữu các căn hộ Lancaster Hà Nội có hai mục đích chính là sinh sống tại tòa nhà hoặc ủy quyền cho Lancaster Management vận hành cho thuê.

Với vị trí thuận lợi, chất lượng quản lý tốt và tiềm năng cho thuê căn hộ khu trung tâm cao, sau sáu năm đi vào hoạt động, số chủ sở hữu lựa chọn kinh doanh cho thuê chiếm đến 50% tổng số căn hộ.

Lancaster Hà Nội - tòa căn hộ cao cấp - 4

Khách thuê chủ yếu là người Nhật, một số khách đến từ Hàn Quốc và châu Âu. Nhờ vận hành theo mô hình căn hộ dịch vụ, giá thuê căn hộ tại tòa nhà dao động từ 1.700 USD đến 6.900 USD một căn mỗi tháng.

Lancaster Hà Nội - tòa căn hộ cao cấp - 5

Các căn hộ đã có sổ đỏ lâu dài và sẵn sàng bàn giao. Các nhà đầu tư có thể tìm hiểu quỹ căn hộ riêng và duy nhất tại Lancaster Hà Nội, được tổng hợp phân phối độc quyền bởi Savills Việt Nam.

Căn hộ thực tế bốn phòng ngủ, diện tích thông thủy 156,7 – 177,35m2

Lancaster Hà Nội - tòa căn hộ cao cấp - 6

Lancaster Hà Nội - tòa căn hộ cao cấp - 17

Lancaster Hà Nội - tòa căn hộ cao cấp - 7

Lancaster Hà Nội - tòa căn hộ cao cấp - 8

Lancaster Hà Nội - tòa căn hộ cao cấp - 9

Lancaster Hà Nội - tòa căn hộ cao cấp - 10

Lancaster Hà Nội - tòa căn hộ cao cấp - 13

Lancaster Hà Nội - tòa căn hộ cao cấp - 11

Lancaster Hà Nội - tòa căn hộ cao cấp - 12

Lancaster Hà Nội - tòa căn hộ cao cấp - 14

Lancaster Hà Nội - tòa căn hộ cao cấp - 15

Lancaster Hà Nội - tòa căn hộ cao cấp - 16

_______

Địa chỉ tòa nhà: Số 20 Núi Trúc, quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline bán hàng: 0943095995
Website: lancaster.hanoi.vn/
_______

nguồn NoithatMagazine.vn