Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Làm việc quên thời gian với gói ưu đãi Work@l10

Cho dù bạn là doanh nhân với những dự án kinh doanh ấp ủ, là người làm việc tự do với chỗ làm việc linh động hay người làm văn phòng tìm một nơi để đổi gió khi làm việc, Latitude 10 tại Khách sạn Le Méridien Saigon chắc chắn sẽ là một chỗ ngồi lý tưởng kích thích sáng tạo và giúp bạn hoàn thành công việc theo đúng tiến độ.

Hãy gọi gói Work@L10 và bắt đầu ngày làm việc của bạn trong không gian mở tràn ngập ánh sáng, mùi thơm thoảng nhẹ của cà phê xay tại chỗ và giai điệu nhịp nhàng hiện đại của nhạc nền Nouvelle Vague. Với gói Work@L10, ngày làm việc của bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng với trà và cà phê phục vụ không giới hạn, salad tươi rói, xúp nóng đầy dinh dưỡng và bánh mì sandwich thơm ngon nướng từ lò. Đừng quên ghé quầy bánh Art Cacao chỉ cách vài bước chân và gọi một chiếc bánh ngọt xinh xắn để nhâm nhi giúp tăng thêm hứng khởi cho ngày làm việc căng thẳng.

Latitude 10 phục vụ mỗi ngày, từ 9g – 17g. Giá 350.000 đồng++/người, bao gồm salad kèm xúp hoặc salad kèm bánh mì sandwich, phục vụ trà, cà phê và nước lọc không giới hạn.

| Điện thoại: (028) 62636688 – Số máy lẻ: 6900

nguồn DoanhnhanPlus.vn